Bắt nghi phạm hẹn nữ sinh đến khách sạn rồi quay 'clip nóng' để tống tiền

1 Thanh Niên Online
Sau khi làm quen qua mạng xã hội, Đỗ Văn Huyền hẹn với một nữ sinh ở Cần Thơ đến khách sạn tâm sự rồi lén quay 'clip nóng' để tống tiền.
Đỗ Văn Huyền sau khi bị bắt 

 /// ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP Đỗ Văn Huyền sau khi bị bắt - ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
Đỗ Văn Huyền sau khi bị bắt
ẢNH CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 22.1, Cơ quan CSĐT Công an Q.Cái Răng (TP.Cần Thơ) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Đỗ Văn Huyền (30 tuổi, ngụ xã Tân Nghĩa, H.Cao Lãnh, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Nạn nhân là một nữ sinh. Theo cơ quan điều tra, trước đó, ngày 6.1, một nữ sinh (21 tuổi, ngụ tại Q.Cái Răng) gửi đơn tố cáo bị bạn trai quen qua mạng xã hội sử dụng “clip nóng” để cưỡng đoạt tài sản. Qua xác minh, cơ quan điều tra xác định người đe dọa nạn nhân là Huyền.
Kết quả điều tra cho thấy, Huyền và nữ sinh trên quen biết qua mạng xã hội. Sau đó hai người hẹn nhau đến khách sạn để tâm sự. Tại đây, Huyền lén quay lại clip nhạy cảm của nạn nhân để sử dụng vào mục đích tống tiền. Sau đó, Huyền nhắn tin yêu cầu nạn nhân phải đưa 10 triệu đồng và đến khách sạn ngủ qua đêm.
Do sợ bị tung "clip nóng" lên mạng nên nữ sinh đã chấp nhận điều kiện trên; đồng thời trình báo với cơ quan công an. Khi cả 2 hẹn nhau gặp tại khách sạn trên địa bàn P.Hưng Phú, Q.Cái Răng, Huyền đang nhận tiền từ nữ sinh thì bị bắt quả tang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NGUYEN Jenny

NGUYEN Jenny

Nhiều cô gái bây giờ dễ dãi quá. Quen qua mạng, chưa biết gia cảnh, nhân thân, tư cách của người mới đã bằng lòng vào khách sạn. Có phải người khù khờ đâu, nữ sinh có học hành mà hành xử thiếu phòng vệ bản thân. Lỡ anh ta bị bệnh xã hội hoặc Sida thì tiêu đời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm