Bắt nhóm đòi nợ nhiều lần 'khủng bố' gia đình con nợ

0 Thanh Niên
Nhóm đòi nợ nhiều lần ném chất bẩn, thuốc diệt chuột vào nhà anh L. để khủng bố tinh thần do người thân anh L. vay nợ nhưng chưa trả được.
Ngày 27.12, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ hình sự 4 nghi phạm để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo điều tra ban đầu, công an xác định trong vòng 2 tháng qua, Nguyễn Văn Vương (31 tuổi), Hoàng Tuấn Dũng (24 tuổi), Nguyễn Văn Ngọc (21 tuổi, đều ngụ H.Hưng Nguyên) và Nguyễn Văn Thắng (26 tuổi, ngụ H.Nam Đàn, cùng Nghệ An) đã 5 lần ném chất bẩn, thuốc diệt chuột vào nhà anh Nguyễn Văn L. (39 tuổi, ngụ TP.Vinh) để khủng bố tinh thần do người thân anh L. vay nợ nhưng chưa trả được.
Vương từng có 3 tiền án, tiền sự và được xác định là người cầm đầu nhóm chuyên cho vay nặng lãi. Đêm 25.12, Vương và đồng phạm bị bắt giữ tại một nhà nghỉ ở P.Quán Bàu, TP.Vinh khi đang cùng đàn em sử dụng ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021 gồm: TP.HCM kiên cường chống dịch Covid-19: Mở rộng vùng xanh; Gần 6 triệu liều vắc xin Covid-19 đã được tiêm trên cả nước; Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 thêm 14 ngày: Để người dân an tâm 'ai ở đâu ở đấy...