Bắt nhóm thanh niên miệt vườn đua xe trái phép

4 Thanh Niên Online
Trong khi lực lượng chức năng H.Châu Thành (Bến Tre) phải phối hợp điều tiết giao thông do ùn tắc trên QL 60, khu vực cầu Rạch Miễu thì hàng chục thanh niên đua xe trái phép.
Các thanh niên đua xe trái phép bị Công an tạm giữ cùng phương tiện /// ẢNH: BẮC BÌNH Các thanh niên đua xe trái phép bị Công an tạm giữ cùng phương tiện - ẢNH: BẮC BÌNH
Các thanh niên đua xe trái phép bị Công an tạm giữ cùng phương tiện
ẢNH: BẮC BÌNH
Vào khoảng 16 giờ 30 ngày 31.8, thời điểm giao thông khu vực QL 60, hướng từ cầu Rạch Miễu về TP.Bến Tre xảy ra ùn ứ nghiêm trọng, lực lượng CSGT phải tập trung để điều tiết giao thông thì nhận được tin báo của người dân về việc một nhóm đang tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên đường Huỳnh Tấn Phát, đoạn qua Khu công nghiệp Giao Long, H.Châu Thành, Bến Tre.

Thanh niên miệt vườn đua xe "tung hoành" ngay lúc cao điểm ùn tắc giao thông

Hành vi của nhóm thanh niên này gây ách tắc giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường hướng về H.Bình Đại nên lực lượng CSGT tổ chức chia nhỏ lực lượng, mật phục vây bắt.
Khi thấy công an ập tới, nhóm thanh niên tụ tập đua xe và cổ vũ đua xe trái phép liền bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời bắt được 7 thanh niên có độ tuổi từ 16 đến 27 tuổi; tạm giữ 7 xe máy, trong đó một số xe đã bị thay đổi kết cấu nhằm mục đích đua xe.
Qua làm việc, các nghi can thừa nhận hành vi đua xe của mình.
Hiện Công an H.Châu Thành đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nhóm thanh niên niên đua xe trái phép theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tước

Tước

KCN Giao Long làm gì có đường Huỳnh Tấn Phát, TL883 mới đúng chứ!
Jame phan

Jame phan

Có bạn nhé...đường huỳnh tấn phát từ ngã 3 phú hưng nguyễn thi định đến ngã 3 tl883
Teo

Teo

Hướng gần cầu rạch miễu nữa chứ.khg xác định dc phương hướng
Long

Long

Không có chỗ đua thì họ đua ở ngoài lộ chứ ở đâu. Nên làm một chỗ cho họ vui chơi đi. Nếu có chỗ mà không vào thì khi bắt được họ phạt gấp 50 lần trị giá chiếc xe và phạt thêm 10 năm tù giam nữa...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm