Bắt nhóm thanh thiếu niên giết người, cướp của dã man ở Thanh Hóa

9 Thanh Niên Online
Sau khi chơi game xong, các nghi phạm về nhà lấy dao rồi đột nhập vào nhà bà L.T.H (65 tuổi, ngụ thôn Yên Thôn, xã Định Tiến, H.Yên Định, Thanh Hóa) sát hại nạn nhân để cướp tài sản.
Các nghi phạm gây án /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP Các nghi phạm gây án - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Các nghi phạm gây án
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Ngày 5.11, Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thông tin chính thức về vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Định Tiến, H.Yên Định, Thanh Hóa). Nạn nhân là bà L.T.H (65 tuổi, ngụ thôn Yên Thôn, xã Định Tiến).
Lực lượng công an đã bắt giữ 3 nghi phạm tuổi còn trẻ, ngụ cùng thôn với nạn nhân. Các nghi phạm bị bắt để điều tra về hành vi giết người cướp tài sản, gồm: Khương Văn Anh (18 tuổi), Khương Hoàng Hải (15 tuổi), và Khương Văn Khuê (16 tuổi, cùng ngụ thôn Yên Thôn, xã Định Tiến).
Khi tiến hành bắt giữ các nghi phạm, lực lượng công an đã thu giữ 4 con dao, 1 đôi hoa tai bằng vàng, 2 điện thoại di động là những tang vật liên quan đến vụ án mạng.
Bắt nhóm thanh thiếu niên giết người, cướp của dã man ở Thanh Hóa - ảnh 1

Lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hóa đến hiện trường chỉ đạo điều tra, truy bắt hung thủ

ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP

Theo điều tra của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa, cả 3 nghi phạm trên thường xuyên tụ tập, ăn chơi nên cần tiền tiêu xài. Biết bà H. ngụ cùng thôn, chỉ ở nhà một mình vì các con của bà đi làm ăn xa, nên các nghi phạm bàn nhau sẽ đột nhập vào nhà bà H. để cướp tài sản.
Khoảng 22 giờ ngày 3.11, sau khi chơi game và ăn đêm ở TT.Quán Lào (H.Yên Định), các nghi phạm đã bàn nhau rồi về nhà Khương Văn Khuê lấy 3 con dao để đi cướp tài sản.
Các nghi phạm đã đột nhập vào nhà bà H. khi thấy bà H. đang nằm ngủ trên giường, cả 3 đã dùng dao xông vào đâm chém nhiều nhát khiến bà H. chết ngay tại chỗ.
Sau khi sát hại nạn nhân, các nghi phạm đã lấy đi 1 đôi bông tai bằng vàng, 1 con lợn bằng đất, bên trong chứa khoảng 2 triệu đồng tiền tiết kiệm và 2 điện thoại di động, đều là tài sản của bà H. sau đó tẩu thoát khỏi hiện trường.
Đến 8 giờ ngày 4.11, khi gọi mãi không thấy trả lời, hàng xóm vào trong nhà thì phát hiện bà H. đã tử vong nên báo cho cơ quan chức năng.
Bắt nhóm thanh thiếu niên giết người, cướp của dã man ở Thanh Hóa - ảnh 2

Người dân bàng hoàng trước vụ án mạng

ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP

Nhận được tin báo, thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa và đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã đến hiện trường chia buồn cùng gia đình nạn nhân, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương điều tra, truy bắt hung thủ.
Đến 14 giờ cùng ngày, lực lượng công an đã điều tra, bắt giữ khẩn cấp 3 nghi phạm trên, khi các nghi phạm đang lẩn trốn trên địa bàn H.Yên Định.
Tại cơ quan công an, bước đầu các nghi phạm khai nhận sát hại bà H. là để lấy tiền chơi game và tiêu xài cá nhân.  Hiện Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Quá dã man còn hơn cầm thú, không thể cải tạo được, mấy tên này phải tử hình càng sớm càng tốt trước khi bọn nó có thể tiếp tục gây hại cho các nạn nhân khác.
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Quá dã man. Túng tiền tiêu xài làm càn giết người cướp của. Bòn này không thể dung tha. Phải xóa tên trong xã hội loài người.
Văn Dũng nguyễn

Văn Dũng nguyễn

Đồng ý với cụ, tụi này phải cách ly xã hội vĩnh viễn
Út Coffee

Út Coffee

1. Em 18t: tử hình vì là kẻ cầm đầu (không xử chung thân vì như vậy sẽ gây lãng phí tiền của nhân dân nuôi Em man rợ này).
2. Em 16t: tù chung thân suốt đời không ân xá vì là đồng phạm nhưng có hiểu biết về hình phạt nếu Em nó phạm tội.
3. Em 15t: tù chung thân vì tuy là đồng phạm nhưng có khả năng bị xúi giục, bị đe dọa nên thực hiện hành vi phạm tội thiếu suy nghĩ.
4. Cách tốt nhất: Mọi người lấy ý kiến đồng thuận loại trừ cả 3 Em ra khỏi xã hội (vừa tiết kiệm nguồn lực quốc gia, vừa là hồi chuông cảnh báo cho xả hội, cho các gia đình và các Em trẻ người non dạ đang tìm cách kiếm tiền bằng hành vi man rợ phi nhân tính như trên)
lạc lối

lạc lối

những con người này xứng đáng nhận án tử. chấm hết !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm