Bắt tạm giam hiệu trưởng trường cao đẳng 'chui'

3 Thanh Niên
Công an bắt tạm giam Hoàng Ngọc Duy, nguyên là 'hiệu trưởng' Trường cao đẳng Việt Mỹ, khám xét trụ sở của Công ty CP Việt Mỹ Education.
Trụ sở chính của Trường CĐ Việt Mỹ tại 45 Lý Tự Trọng, P.1, TP.Bảo Lộc
 /// Ảnh: TRUNG SƠN Trụ sở chính của Trường CĐ Việt Mỹ tại 45 Lý Tự Trọng, P.1, TP.Bảo Lộc - Ảnh: TRUNG SƠN
Trụ sở chính của Trường CĐ Việt Mỹ tại 45 Lý Tự Trọng, P.1, TP.Bảo Lộc
Ảnh: TRUNG SƠN
Chiều 16.8, Viện KSND TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam Hoàng Ngọc Duy (25 tuổi, ngụ P.2, TP.Bảo Lộc), nguyên là “hiệu trưởng” Trường cao đẳng Việt Mỹ (45 Lý Tự Trọng, P.1, TP.Bảo Lộc) để điều tra hành vi giả mạo giấy tờ, con dấu của cơ quan nhà nước.
Công an TP.Bảo Lộc cũng đã bắt tạm giam Hoàng Ngọc Duy và khám xét trụ sở của Công ty CP Việt Mỹ Education (131 Nguyễn Chí Thanh, P.2, TP.Bảo Lộc) và trụ sở chính trường Việt Mỹ.
Như Thanh Niên đã thông tin, tháng 7.2018, đoàn kiểm tra liên ngành của TP.Bảo Lộc tiến hành kiểm tra tính pháp lý trong hoạt động của Trường cao đẳng Việt Mỹ; kiểm tra liên kết đào tạo bậc ĐH, CĐ, trung cấp; đào tạo chức danh nghề nghiệp, ngoại ngữ của trường này.
Qua kiểm tra, đoàn phát hiện ông Duy có các sai phạm: tổ chức tuyển sinh, đào tạo, cấp bảng điểm, sử dụng con dấu khi chưa được cơ quan có thẩm quyền cho phép; tổ chức liên kết đào tạo bậc ĐH, đào tạo chuẩn chức danh nghề nghiệp cũng chưa được cơ quan thẩm quyền cho phép... 

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
THANH TÂM

THANH TÂM

25 tuổi đã trở thành hiệu trưởng, GS Trương Nguyện Thành với thành tích xuất sắc như vậy mà chưa lên nổi hiệu trưởng. Tiếc!
An Quy Tran

An Quy Tran

Chưa được phép hoạt động,giấy tờ, con dấu giả mạo,các cơ quan pháp luật,CA vào cuộc điều tra làm rõ,xử lý nghiêm minh và thông báo công khai để nhân dsan được biết.
Ngoc Thuong

Ngoc Thuong

Vì nhu cầu về bằng cấp, phổ cập đại học thì sẽ có phát sinh cái mới giành riêng cho các đối tượng học không nổi "Chạy" vào.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm