Bị chồng bạo hành dã man, ép quan hệ tình dục: Có kết quả giám định lần 2

12 Thanh Niên Online
Kết quả giám định lần 2 vụ vợ bị chồng bạo hành dã man, ép quan hệ tình dục cho thấy, thương tích trên người nạn nhân phù hợp do vật tày, tác nhân tày gây ra.
 
Một phần thương tích trên người chị L.T.S sau khi bị chồng bạo hành dã man /// ẢNH: GIANG PHƯƠNG Một phần thương tích trên người chị L.T.S sau khi bị chồng bạo hành dã man - ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Một phần thương tích trên người chị L.T.S sau khi bị chồng bạo hành dã man
ẢNH: GIANG PHƯƠNG
Liên quan đến vụ việc chị L.T.S (27 tuổi, ngụ KP.An Bình, P.An Tịnh, TX.Trảng Bàng, Tây Ninh) bị chồng là Bùi Trung Tín đánh đập, bạo hành dã man bằng dây nịt, ngày 5.6, Cơ quan CSĐT Công an TX.Trảng Bàng cho biết, vẫn đang thụ lý điều tra làm rõ hành vi "Cố ý gây thương tích" của Tín.
Bị chồng bạo hành dã man, ép quan hệ tình dục: Có kết quả giám định lần 2 - ảnh 1

Trên người chị S. đầy những vết thương do dây nịt gây ra

Ảnh: Giang Phương

Theo thiếu tá Nguyễn Thanh Hiền, Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TX.Trảng Bàng, kết luận giám định pháp y về thương tích (lần 2) ngày 11.5 của Trung tâm pháp y tỉnh Tây Ninh đối với chị L.T.S, người bị chồng cố ý gây thương tích ngày 5.2, cho thấy thuơng tích của nạn nhân phù hợp do vật tày, tác nhân tày gây ra.

Tuy nhiên, Trung tâm giám định pháp y cho rằng không có cơ sở trả lời dấu vết tổn thương trên cơ thể của chị S. do phần dây da hay phần đầu kim loại của thắt lưng bằng da dây màu vàng dài 1,3 m có mặt bằng kim loại gây ra.
Bị chồng bạo hành dã man, ép quan hệ tình dục: Có kết quả giám định lần 2 - ảnh 2

Dây nịt được Tín sử dụng để đánh gây thương tích cho chị S.

Ảnh: Giang Phương

Trước đó, tối 8.2, chị S. gọi điện thoại cho Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh kêu cứu khi bị chồng là Bùi Trung Tín (39 tuổi) bạo hành dã man bằng dây nịt, gây nhiều thương tích trên khắp người và ép quan hệ tình dục. Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh đã "giải cứu" chị S.

Xót xa lời kể cô gái bị chồng quất thắt lưng bầm tím trước mặt cha mẹ

Sau khi sự việc chồng bạo hành dã man vợ, ép quan hệ tình dục được Báo Thanh Niên xác minh, đăng tải, Cơ quan CSĐT Công an TX.Trảng Bàng vào cuộc. Kết luận giám định thương tích (lần 1) ngày 24.2 của Trung tâm Pháp y tỉnh Tây Ninh xác nhận tỷ lệ tổn thương cơ thể của chị S. do thương tích gây nên là 4%; kết luận giám định pháp y về tình dục với màng trinh rách cũ, giãn rộng… 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Longgiang25

Longgiang25

Ôi tội nghiệp, đúng 12 bến nước nhưng thời đại giờ khác xưa vì triều cường, lũ lụt nên bến nào cũng đục cả
Tony Bui

Tony Bui

trách nhiệm công an ở đâu mà để cô gái nói là côn an không làm gì??
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Vụ này từ tháng 2 đến giờ là 4 tháng rồi đt-viên chưa lấy lời khai xong ? chưa quyết định truy tố hay không ? Chắc là sợ kết án oan sai ???
Nguyễn Nho Hồng

Nguyễn Nho Hồng

Truy tố ngay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.