Bị điện giật dính chùm tại trụ điện trong hẻm nhỏ ngập nước, ba người tử vong

13 Thanh Niên Online
Sau trận mưa kéo dài khoảng 2 giờ kết hợp triều cường, người dân phát hiện 3 người bị điện giật dính chùm tại một trụ điện trong con hẻm ở TP.Bến Tre (Bến Tre).
Cơ quan công an đã kiểm tra, lập biên bản hiện trường ngay sau khi tai nạn xảy ra tại P.8, TP. Bến Tre. /// Ảnh: Bắc Bình Cơ quan công an đã kiểm tra, lập biên bản hiện trường ngay sau khi tai nạn xảy ra tại P.8, TP. Bến Tre. - Ảnh: Bắc Bình
Cơ quan công an đã kiểm tra, lập biên bản hiện trường ngay sau khi tai nạn xảy ra tại P.8, TP. Bến Tre.
Ảnh: Bắc Bình
Ngày 3.10, BS Trình Văn Hiệp, Phó giám đốc BV Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre), cho biết cả 3 nạn nhân gồm ông Dư Văn Hoàng (57 tuổi), ông Ngô Hoàng Việt (47 tuổi) và vợ là bà Phạm Thị Thanh Hằng (cùng ngụ P. 8, TP.Bến Tre, Bến Tre) đều tử vong do bị điện giật.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 2.10, sau khi mưa ngớt, người dân trong xóm phát hiện cả 3 nạn nhân dính chùm vào nhau, nằm ngay dưới một trụ điện bị ngập trong con hẻm nhỏ đối diện nhà ông Việt.

Cũng theo thông tin ban đầu, một trong ba nạn nhân nói trên bị điện giật té ngã trong lúc đi trên lộ ngập nước. Hai người còn lại lao vào cứu, đều bị điện giật. Cả 3 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau sự cố.

Tại hiện trường, nhiều dây điện đã cũ có dấu hiện bị rò rỉ, trơ lõi kim loại. 
Theo BS Trình Minh Hiệp, bệnh viện tiếp nhận 3 nạn nhân vào tối 2.10, tuy nhiên, ông Việt và ông Hoàng tử vong trước khi nhập viện. Riêng bệnh nhân Hằng, sau khi tích cực cấp cứu tim đã đập trở lại nhưng sau đó không qua khỏi.

Cũng tại Bến Tre, trưa 1.10, trong lúc sửa máy bơm nước của Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày (H.Mỏ Cày Nam), 5 công nhân bị điện giật trong đó 2 người tử vong, 3 người khác nhập viện cấp cứu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Vũ

Vũ Vũ

Sáng đọc tin thấy đau thương
Tai nạn điện giựt chẳng lường hiểm nguy
Ba người chết thật sầu bi
Cầu mong thanh thản người đi vĩnh hằng!
Phan Thị Yến

Phan Thị Yến

Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Tôi là người con Bến Tre xa quê. Xin thành thật chia buồn cùng gia đình các nạn nhân!
Trần Hải Nam

Trần Hải Nam

Buồn quá, mong người dân có thêm nhiều kiến thức về điện hơn để xử lý tốt những trường hợp như này không gây ra hiệu quả nghiêm trọng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm