Bị dừng xe, taxi hất cảnh sát lên nắp capo

27 Thanh Niên Online

(TNO) Khi thấy taxi mang biển kiểm soát 30P - 4406 của hãng taxi group đi vào đường cấm, cảnh sát ra hiệu cho xe dừng lại. Nhưng thay vì dừng lại, lái xe đã húc cảnh sát lên nắp capo, cho xe chạy với tốc độ cao.

(TNO) Khi thấy taxi mang biển kiểm soát 30P - 4406 của hãng taxi group đi vào đường một cấm, cảnh sát ra hiệu cho xe dừng lại. Nhưng thay vì dừng lại, lái xe đã húc cảnh sát lên nắp capo, cho xe chạy với tốc độ cao.

Sự việc xảy ra vào lúc 14 giờ 30 phút chiều nay 5.2, trên phố Tuệ Tĩnh, Hà Nội. Vào thời điểm này, một chiến sĩ cảnh sát trật tự phát hiện taxi mang biển kiểm soát 30P - 4406 lưu thông vào đường cấm nên đã ra hiệu dừng xe. Thay vì dừng lại, lái xe đã điều khiển xe rồ ga tháo chạy và húc cảnh sát lên nắp capo. Mặc dù cảnh sát liên tục ra hiệu dừng xe nhưng lái xe vẫn cho chạy xe với tốc độ rất nhanh và có mục đích hất cảnh sát xuống đường để tháo chạy.
Bị dừng xe, taxi hất cảnh sát lên nắp capo - ảnh 1
Canh-sat-bi-hat-len-nap-ca-poTaxi hất cảnh sát lên nắp capo chỉ dừng lại khi người đi đường xúm lại hỗ trợ 
Canh-sat-bi-hat-len-nap-ca-po
Bị dừng xe, taxi hất cảnh sát lên nắp capo - ảnh 5
Bị dừng xe, taxi hất cảnh sát lên nắp capo - ảnh 4
Bị dừng xe, taxi hất cảnh sát lên nắp capo - ảnh 3
Bị dừng xe, taxi hất cảnh sát lên nắp capo - ảnh 2
Đến ngã tư Tuệ Tĩnh - Phố Huế, được sự hỗ trợ của người dân và người đi đường, chiếc taxi buộc phải dừng lại.
Cảnh sát 113 đã yêu cầu lái xe taxi về công an phường để giải quyết.

Bình luận 27

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
xuan thanh

xuan thanh

Sao thấy người Hà Nội có cách giao thông không coi ai ra gì, sẵn sàng cãi với CAGT xưng con ông này cháu ông kia, tông thẳng vào lực lượng làm nhiệm vụ. Ở TPHCM thì chả bao giờ thấy cảnh đó, mình phạm vi phạm thì chấp nhận với giấy phạt thế thôi.
Ông Dân

Ông Dân

Vì Hà Nội gần Trung tâm nên lắm ông trời con
long tran van

long tran van

Nếu anh cảnh sát này rơi xuống đất lúc xe đang chạy thì sẽ ra sao? Mong là sẽ có 1 hình thức xử lý thật nghiêm cho tội cố sát này nhé, đừng vì "chưa" xảy ra tai nạn nghiêm trọng mà phạt hành chính thì kỳ lắm !
Anh Minh

Anh Minh

Đúng, đây không phải là chống người thi hành công vụ mà là cố ý giết người.
Minh

Minh

May phúc cho đồng chí cảnh sát! Cơ quan chức năng hãy làm gì đó mạnh tay hơn để những kẻ coi thường pháp luật phải bị trừng trị thích đáng. Lâu nay nhiều người phê phán đạo đức của lái xe Taxi của hãng taxi group; các cơ quan chức năng cần kiểm tra tư cách, công tác tuyển dụng lái xe Taxi của hãng taxi group
nth

nth

Luật nên quy tội này là tội có ý giết người xử lý hình sự thì mới mong giảm được hành vi côn đồ này
Dang Le Quang

Dang Le Quang

Hiện nay ở Hà Nội, xe taxi là đối tượng vi phạm luật giao thông nhiều nhất! Đề nghi Cơ quan chức năng cần thường xuyên kiểm tra và xử phạt thật nặng để đảm bảo an toàn giao thông trong dịp Tết.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người>

Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người

“Nó đi Trung Quốc 2 lần để bán 2 đứa con rồi đó. Lần trước là cuối năm 2016, lần này vừa mới về. Bản này đã có 7 người đã bán con, bản trong thì còn nhiều hơn”, công an viên của bản Đỉnh Sơn 1 (xã Hữu Kiệm, H.Kỳ Sơn, Nghệ An) nói khi dẫn tôi đến nhà một phụ nữ vừa vượt biên bán con trở về.