Bị kiểm tra ma túy, tài xế khai 'đập đá' với đồng nghiệp

1 Thanh Niên Online
Chiều 26.1, Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước (Phòng CSGT Công an TP.Đà Nẵng) bàn giao tài xế xe đầu kéo dương tính với ma túy cho Công an H.Hòa Vang thụ lý theo thẩm quyền.
Xe đầu kéo và rơ moóc bị tạm giữ /// Ảnh: Văn Tiến Xe đầu kéo và rơ moóc bị tạm giữ - Ảnh: Văn Tiến
Xe đầu kéo và rơ moóc bị tạm giữ
Ảnh: Văn Tiến
Trước đó, khoảng 12 giờ cùng ngày, tổ tuần tra Trạm Hòa Phước phát hiện xe đầu kéo BS 92C - 109.90 kéo theo rơ moóc đông lạnh BS 92R - 003.00 trên QL1A hướng nam - bắc có dấu hiệu vi phạm.
Lúc này, người cầm lái là Nguyễn Xuân Thoại (27 tuổi, ngụ xã Diên Sơn, H.Diên Khánh, Khánh Hòa), tài xế phụ là Phan Văn Ngọc (34 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) bị kiểm tra nồng độ cồn và kiểm tra ma túy.
Kết quả, Ngọc dương tính với ma túy. Người này này khai nhận đã sử dụng ma túy từ đầu năm 2018, lần gần đây nhất là ở Tiền Giang trong khi chờ lấy hàng đã “đập đá” với một số đồng nghiệp tài xế xe đường dài khác.

Đáng nói, mặc dù lái phụ nhưng Ngọc đã bị Công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ bằng lái.

Bị kiểm tra ma túy, tài xế khai 'đập đá' với đồng nghiệp - ảnh 2
Hung khí cất giấu trên xe
Ảnh: V.T

Qua kiểm tra trong xe, lực lượng phát hiện nhiều dụng cụ sử dụng ma túy, hung khí như mã tấu, dùi cui.

Hiện xe đầu kéo và rơ moóc bị tạm giữ về lỗi xe không có phù hiệu, không kiểm định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thanh

Trần Thanh

Luật Việt nam chưa cho phép tiêu diệt bọn nghiện ma tuý như Philippines(rất tiếc)nên tống bọn này vào trại cai nghiện ma túy thời hạng 5 năm,sau 10 năm mới xem xét có cấp lại bằng lái hay thu hồi vĩnh viễn tính sau!(phải bóp ngặt và lâu dài dạ dày những lái xe này đùa giỡn trên sinh mạng con người)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm