Bị ngăn cản chèo kéo khách, 'cò' taxi nhổ nước bọt vào mặt an ninh hàng không

5 Thanh Niên Online
Khi bị phát hiện đang chèo kéo khách hàng tại trạm thu phí đầu ra nhà ga T1 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, cò mồi taxi dù Nguyễn Thị Hiên đã nhổ nước bọt vào mặt nhân viên an ninh hàng không.
Dù có nhiều cảnh báo, nhưng nhiều taxi dù vẫn hoạt động công khai tại Nội Bài /// Ảnh M.H Dù có nhiều cảnh báo, nhưng nhiều taxi dù vẫn hoạt động công khai tại Nội Bài - Ảnh M.H
Dù có nhiều cảnh báo, nhưng nhiều taxi dù vẫn hoạt động công khai tại Nội Bài
Ảnh M.H
Báo cáo của Ban an ninh - an toàn, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam, khoảng 8 giờ 30 sáng 19.8, tại khu vực công cộng trạm thu phí nhà ga hành khách T1 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Nội Bài đã phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Hiên (47 tuổi, trú tại thôn Đoài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đang dẫn một hành khách nữ ra khu vực trạm thu phí để lên xe ô tô của đối tượng đang chờ sẵn.
Bà Hiên là đối tượng cò mồi, mời chào khách đi ô tô chuyên nghiệp, thường xuyên xuất hiện tại sân bay Nội Bài.
Phát hiện hành vi trên, 2 nhân viên an ninh hàng không đã ngăn chặn, nhưng đối tượng Hiên không chấp hành mà tiếp tục cố tình chào mời khách đi xe, thậm chí còn lăng mạ, xúc phạm, thách thức và nhổ nước bọt vào mặt nhân viên an ninh hàng không K.H.H.
Đáng chú ý, theo biên bản của Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài, khi bị ngăn cản, bà Hiên nằm lăn ra sân đỗ ô tô ăn vạ và liên tục gào thét, vu khống lực lượng an ninh hàng không đánh người.
Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài đã ngăn chặn vụ việc, phối hợp tạm giữ đối tượng Nguyễn Thị Hiên, đồng thời bàn giao cho Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.
Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, 7 tháng đầu năm đã phát hiện và phối hợp xử lý 117 vụ xe taxi dù, 9 vụ cò mồi, 154 vụ xe vãng lai khai thác khách không đúng quy định.
Trước đó, chiều 11.1, trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực sân đỗ ô tô Nhà ga hành khách T1 Nội Bài, một nhân viên an ninh hàng không tại Nội Bài đã bị hành hung bởi nhóm cò mồi mời chào khách đi taxi "dù", gãy 4 răng cửa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen da

nguyen da

mấy hôm nay đã có 2 người ăn vạ, họ có 1 điểm chung!
Khánh

Khánh

Nói nhỏ thôi bạn , ko kéo lại tự ái đó
Hoàng sahara

Hoàng sahara

Có phải một bộ phận người Việt đang ngày càng trở nên thô lỗ?
Nguyễn Hiếu

Nguyễn Hiếu

Lại phạt 200.000₫ chứ gì!
Văn Nhơn Lê

Văn Nhơn Lê

Vâng, chắc là vậy rồi $200k

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi ngày cưới đã chốt, cỗ đã lên mâm thì Covid-19 tái bùng phát khiến cô dâu Bình và chú rể An trở tay không kịp, đành cố gắng để đám cưới diễn ra với số ít khách mời còn lại

 /// Ảnh: Trung Du

Khóc cười mùa Covid-19: Vỡ kế hoạch

Khi ngày cưới đã chốt, thiệp mời đã được gửi đi, lên kế hoạch có con rồi mới đám cưới... Đùng một cái bùng phát dịch Covid-19 lần hai, không ít cặp uyên ương 'vỡ kế hoạch'.