Bình Định: Cản cha dẫn bạn về nhà đánh bạc, con trai châm lửa tự thiêu

0 Thanh Niên Online
Ngăn cản cha dẫn bạn về nhà đánh bạc dẫn đến mâu thuẫn, một thanh niên ở Bình Định cầm can xăng tưới lên người mình, châm lửa tự thiêu.
Khối phố Phú Xuân, nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh: Bảo Thoa Khối phố Phú Xuân, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Bảo Thoa
Khối phố Phú Xuân, nơi xảy ra vụ việc
Ảnh: Bảo Thoa
Sáng 29.1, Công an huyện Tây Sơn (Bình Định) cho biết đang làm rõ thông tin một nam thanh niên tại địa phương tự thiêu do mâu thuẫn gia đình.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 28.1, giữa anh N.Q.D (24 tuổi, ở khối Phú Xuân, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn) và cha là ông Dinh (49 tuổi) xảy ra mâu thuẫn do ông Dinh dẫn nhiều người vào nhà để đánh bạc. Sau đó, ông Dinh đi mua một can xăng về có ý định đốt nhà. Tuy nhiên, anh D. cầm can xăng tưới lên người mình và bật lửa tự thiêu. Sau đó, anh D. được người xung quanh đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu.
Sáng 29.1, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cho biết anh D. nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, bỏng nặng, diện tích bỏng 50 - 55%, hiện đang được điều trị tích cực tại Khoa ngoại - chấn thương - bỏng.
Cũng trong sáng 29.1, gia đình phát hiện ông H.T.Đ (82 tuổi, ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, Bình Định) nằm chết trên chiếc giường xếp trong nhà do tự thiêu. Theo một số người dân địa phương, vào những ngày trước Tết Canh Tý 2020, ông Đ. và con của mình có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm