Bình Định: Hot girl khai báo 'bán ma túy để lấy tiền đi phẫu thuật thẩm mỹ'

2 Thanh Niên Online
Bị công an bắt giữ, Nguyễn Thị Hồng Linh (20 tuổi, ở TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết do thích làm đẹp nên bán ma túy kiếm tiền phẩu thuật thẩm mỹ.
Nguyễn Thị Hồng Linh tại cơ quan công an /// ẢNH: TRỊ BÌNH Nguyễn Thị Hồng Linh tại cơ quan công an - ẢNH: TRỊ BÌNH
Nguyễn Thị Hồng Linh tại cơ quan công an
ẢNH: TRỊ BÌNH
Ngày 22.6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Hồng Linh (20 tuổi, ở P.Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn, Bình Định) và Nguyễn Thị Kim Cúc (23 tuổi, ở xã Mỹ Đức, H.Phù Mỹ, Bình Định) để điều tra về hành vi mua bán ma túy.

Hot girl khóc thút thít khai chuyện đi buôn ma túy lấy tiền phẫu thuật thẩm mỹ

Tối 20.6, khi làm nhiệm vụ tại khu vực bến xe Quy Nhơn (ở P.Ghềnh Ráng,TP.Quy Nhơn), trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định phát hiện Linh và Cúc có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.
Kết quả phát hiện trong người của Linh có 1 gói ma túy và 8 viên thuốc lắc. Linh khai nhận số ma túy này là Ketamine và Linh mang đi bán cho con nghiện thì bị phát hiện.
Qua đấu tranh, trinh sát tiếp tục thực hiện lệnh khám xét tại nơi ở của Linh và Cúc, tổng cộng thu giữ 54 viên thuốc lắc và 84 gr Ketamine.
Nguyễn Thị Hồng Linh cũng khai nhận do thích ăn  sành điệu, làm đẹp nên mua bán ma túy có tiền phẩu thuật thẩm mỹ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mục Đồng

Mục Đồng

Chỉ vì em muốn đẹp nên đã hại bao người vào con đường nghiện ngập. Sau này ra tù thì ráng làm lại cuộc đời đừng nên đi vào con đường này nữa. Cái gì cũng có cái giá của nó hết. Phạm pháp thì sớm muộn gì cũng sẽ có ngày này thôi.
nguyenvanvang

nguyenvanvang

Hết chỗ nói giờ thì đẹp mặt rồi còn lương tâm thì đâu khổ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm