Bộ Xây dựng đòi nhà công vụ của 12 cựu quan chức

18 Thanh Niên
Bộ Xây dựng vừa cho biết đã gửi thông báo đến 12 cựu quan chức yêu cầu trả lại nhà công vụ của Chính phủ tại chung cư CT1 - CT2, khu đô thị Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
Theo bộ này, 12 cựu quan chức trên được Chính phủ giao nhà ở công vụ khi đang đương chức, nhưng nay đã về hưu. Bộ Xây dựng nhiều lần gửi văn bản yêu cầu trả nhà, vẫn chưa nhận được động thái tích cực.
Cụ thể, các cựu quan chức gồm: 3 người của Tổng liên đoàn Lao động VN; 2 phó chủ tịch T.Ư Hội Nông dân VN; 1 phó chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN; 1 thứ trưởng, phó chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc; 1 thứ trưởng Bộ VH-TT-DL; 1 tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, Bộ Tư pháp; 1 tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản; 1 phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; và 1 phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm trung Lương

phạm trung Lương

Thật đáng buồn vì lẽ ra họ phải là những công dân gương mẫu và có lòng tự trọng. Không gì có thể biện minh được cho cách ứng xử như vậy, nhất là khi đất nước còn bộn bề khó khăn, người dân thiếu chỗ ở
Anh Nguyen

Anh Nguyen

Đề nghị trục xuất trong vòng 24h, nếu vị nào muốn ở đề nghị thu tiền nhà cho thuê kể từ thời gian ở đến nay!
Pháp luật phải nghiêm minh, cán bộ phải gương mẫu, nhất là cán bộ cao cấp, thì nước mới có kỷ cương, dân mới tuân phục!
Minh Tuấn

Minh Tuấn

Đây cũng là một hình thức chiếm dụng tài sản Nhà nước. Cần công bố tên tuổi của từng người lên phương tiện truyền thông.
Chan

Chan

Sao không công bố tên từng luôn, chẳng lẽ là vùng cấm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...