Bức xúc vì cách xử lý hàng hết hạn

1 Thanh Niên
'Rất khó hiểu khi đêm 30.8 rong biển còn bày kín kệ, mà ngày 31.8 chi cục kiểm tra không phát hiện, ngẫu nhiên chỉ có 2 gói tôi mua hết hạn', chị Oanh đặt nghi vấn.
Chi cục Quản lý thị trường TP.Đà Nẵng ngày 30.9 cho biết đã xử phạt siêu thị đặc sản miền Trung Hương Đà (450 đường 2 Tháng 9, Q.Hải Châu) 300.000 đồng do bán hàng quá hạn sử dụng, là mức trung bình khung.
Trước đó, tối 30.8, chị Nguyễn Thị Oanh (27 tuổi, ngụ Gia Lai) đi công tác Đà Nẵng ghé siêu thị trên mua 2 gói sản phẩm rong biển giá 87.000 đồng. Về nhà, chị Oanh phát hiện 1 gói đã hết hạn 1 tháng (ảnh 1), gói còn lại mờ nhòe không xác định được hạn sử dụng (ảnh 2).
Bức xúc vì cách xử lý hàng hết hạn - ảnh 1
Ảnh 1
Ngày 31.8, chị Oanh mang sản phẩm, hóa đơn đến Chi cục Quản lý thị trường đề nghị Hương Đà xin lỗi qua điện thoại hoặc email, vì chị không ở Đà Nẵng.
Bức xúc vì cách xử lý hàng hết hạn - ảnh 2
Ảnh 2
Gần một tháng sau, chị Oanh mới được chi cục phản hồi và chị không hài lòng khi bà Trần Thị Ti Na, Phó phòng Pháp chế, không cho biết kết quả xử phạt mà chỉ thông báo không giải quyết đề nghị siêu thị xin lỗi.
Theo đó, chi cục đã kiểm tra siêu thị ngày 31.8, không phát hiện sản phẩm vi phạm và trả lại chị Oanh 87.000 đồng tiền hàng.
“Rất khó hiểu khi đêm 30.8 rong biển còn bày kín kệ, mà ngày 31.8 chi cục kiểm tra không phát hiện, ngẫu nhiên chỉ có 2 gói tôi mua hết hạn”, chị Oanh đặt nghi vấn.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nam cao

nam cao

có gì mà lạ, chuyện bình thường , giả sử nếu siêu thị không để ý thì quản lý thị trường nhắc họ...và biên bản thì không phát hiện được .Còn bình thường thì họ cho vào kho đóng gói lại, và lại thêm vài tháng nữa...còn đồ tươi sống thì cho vào chiên rán nên, luộc nên bán rẻ, nên thế mới có gà luộc sẵn 50k một con /1kg

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các đối tượng ngang nhiên hành hung nhiều nhân viên tại Cảng hàng không Thọ Xuân  /// ẢNH CẮT TỪ CLIP>

Lỗ hổng an ninh hàng không

Hàng loạt vụ việc vi phạm an ninh hàng không xảy ra gần đây đã bộc lộ những yếu kém về nghiệp vụ của lực lượng an ninh hàng không Việt Nam.
Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình thị sát khu vực biên giới thành phố Châu Đốc /// Ảnh: VGP/Mạnh Hùng>

Thúc đẩy kinh tế biên mậu phát triển

Cần có chính sách, giải pháp thu hút nhà đầu tư chiến lược đầu tư tại các khu vực biên giới, vừa thúc đẩy kinh tế biên mậu phát triển, vừa tạo việc làm, nâng cao đời sống người dân vùng biên.