Cà Mau: Cháy rụi một quán karaoke

0 Thanh Niên Online
Một quán karaoke ở TT.Rạch Gốc bị cháy rụi, thiệt hại khoảng hơn 200 triệu đồng.
Lực lượng chức năng hỗ trợ khắc phục sau vụ cháy. /// CTV Lực lượng chức năng hỗ trợ khắc phục sau vụ cháy. - CTV
Lực lượng chức năng hỗ trợ khắc phục sau vụ cháy.
CTV
Khoảng 9 giờ ngày 15.5, một vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn khóm 1, TT.Rạch Gốc, H.Ngọc Hiển (Cà Mau) làm cháy hoàn toàn một quán karaoke.
Thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân phát hiện bên trong quán karaoke của ông Đ.V.T (khóm 1, TT. Rạch Gốc, H.Ngọc Hiển) có khói, lửa bốc dữ dội nên đã hô hoán, cùng người dân hỗ trợ dập lửa.
Vụ việc được báo ngay cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, lực lượng Công an H.Ngọc Hiển đã phối hợp với Công an TT.Rạch Gốc nhanh chóng tiếp cận hiện trường, cùng người dân nỗ lực dập lửa.
Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng, bên trong quán karaoke lại có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh khiến quán này bị cháy rụi hoàn toàn.
Rất may, vụ cháy xảy ra không gây thiệt hại về người, do thời điểm này quán karaoke trên chưa mở cửa đón khách. Tài sản bị thiệt hại ước tính ban đầu là trên 200 triệu đồng. 
Trước đó, vào ngày 11.5, trên địa bàn TT.Rạch Gốc cũng đã xảy ra một vụ hỏa hoạn, thiêu rụi một căn nhà ở ấp Tam Hiệp, thiệt hại trên 60 triệu đồng, nguyên nhân là do chập điện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trường khai thác đá lậu
 /// Ảnh: N.L

'Đại công trường' khai thác đá lậu ngang nhiên hoạt động

Khu mỏ của Công ty Vũng Tàu có hàng chục công nhân đang khai thác đá. Tại hiện trường, hàng ngàn mét vuông được xe cuốc đào bới nham nhở, lấy đá cho các công nhân đục thành phẩm từng viên. Quang cảnh như một 'đại công trường'.