Các hãng hàng không tiếp tục hủy một số chuyến bay để tránh bão số 4

0 Thanh Niên Online
Cùng với Vietnam Airlines và Vasco, hãng hàng không Jetstar Pacific cũng thông báo hủy 4 chuyến giữa TP.HCM - Thanh Hóa và giữa TP.HCM - Đồng Hới trong ngày 25.7 do ảnh hưởng bão số 4 (bão Sonca).
Sáng nay 25.7, hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, do ảnh hưởng của bão số 4, để bảo đảm an toàn khai thác. Jetstar Pacific không khai thác 4 chuyến bay giữa TP.HCM - Thanh Hóa và giữa TP.HCM - Đồng Hới gồm BL350/BL351/BL486/BL487 trong ngày 25.7.
Đồng thời, Jetstar Pacific cũng điều chỉnh thời gian của một số chuyến bay khác để phù hợp với tình hình thời tiết và bảo đảm an toàn bay.
Hiện Jetstar Pacific vẫn đang tiếp tục theo dõi diễn biến của bão số 4 để có kế hoạch khai thác nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng đi lại của hành khách.
Vietnam Airlines (VNA) và Vasco (0V) cũng thông báo dự kiến sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) trong ngày 25.7.
Cụ thể, VNA sẽ không khai thác 8 chuyến bay, gồm: VN1266/1267/1268/1269 (giữa TP.HCM và Vinh), VN1714/1715 (giữa Hà Nội và Vinh) và VN1270/1271 (giữa TP.HCM và Thanh Hóa); điều chỉnh lịch khởi hành các chuyến bay VN1264/1265 (giữa TP.HCM và Vinh) sớm 2 tiếng 45 phút so với kế hoạch. Hãng 0V sẽ không khai thác 2 chuyến bay, gồm: 0V8591/8590 (giữa Hà Nội và Đồng Hới).
Các Hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù trong ngày 26.7. Hành khách trên các chuyến bay này sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ).
VNA và 0V sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Thọ Xuân, Vinh, Đồng Hới trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của các hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rác thải tập kết về nhà máy rác và được chứa trong khuôn viên Nhà máy xử lý rác TP.Cà Mau /// Ảnh: Gia Bách

'Lùm xùm' ở Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau

Vụ ông Tô Công Lý, Phó tổng giám đốc Công ty Công Lý bị bắt điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản khiến nhiều người quan tâm hơn đến Nhà máy xử lý rác thải TP.Cà Mau.