Huỷ nhiều chuyến bay đến miền Trung do bão số 4

0 Thanh Niên Online
Vietnam Airlines và Vasco cho biết, do ảnh hưởng cơn bão số 4 (Sonca), nhiều chuyến bay đi các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình sẽ dừng khai thác.
Nhiều chuyến bay đi các tỉnh miền Trung trong hôm nay bị hủy do bão số 4 /// Ảnh MH Nhiều chuyến bay đi các tỉnh miền Trung trong hôm nay bị hủy do bão số 4 - Ảnh MH
Nhiều chuyến bay đi các tỉnh miền Trung trong hôm nay bị hủy do bão số 4
Ảnh MH
Cụ thể, Vietnam Airlines và Vasco cho hay sẽ điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa), Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình) trong ngày 25.7.
Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ không khai thác 8 chuyến bay, gồm: VN1266, VN1267, VN1268, VN1269 (giữa TP.HCM và Vinh), VN1714/1715 (giữa Hà Nội và Vinh) và VN1270/1271 (giữa TP. Hồ Chí Minh và Thanh Hóa). Đồng thời điều chỉnh lịch khởi hành các chuyến bay VN1264/1265 (giữa Tp. Hồ Chí Minh và Vinh) sớm 2 tiếng 45 phút so với kế hoạch.
Vasco sẽ không khai thác 2 chuyến bay, gồm 0V8591/8590 (giữa Hà Nội và Đồng Hới).
Các hãng sẽ triển khai kế hoạch bay bù trong ngày 26.7. Hành khách trên các chuyến bay này sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay cùng hành trình trong ngày hôm sau (nếu còn chỗ).
Vietnam Airlines và Vasco sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật kế hoạch khai thác trong các bản tin tiếp theo. Bên cạnh đó, các hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay Thọ Xuân, Vinh, Đồng Hới trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm