Cần Thơ: Phát hiện 32 người dương tính với ma túy trong quán karaoke Red Diamond

0 Thanh Niên Online
Bất ngờ kiểm tra lúc nửa đêm, lực lượng Công an TP.Cần Thơ phát hiện một quán karaoke vẫn đang hoạt động và 32 người dương tính với ma túy.
Sáng 6.3, thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP.Cần Thơ, cho biết vào lúc 0 giờ 45 cùng ngày, Công an TP.Cần Thơ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ huy động huy động 85 cán bộ, chiến sĩ tiến hành kiểm tra cơ sở Karaoke Red Diamond (số 23 - 25 Phạm Ngọc Thạch, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều), do Mã Hữu Huy (34 tuổi, ngụ Ngã Bảy, Hậu Giang) làm chủ. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 17 phòng đang hoạt động karaoke, với tổng số 118 người. Qua kiểm tra nhanh, cơ quan công an phát hiện 32 người dương tính với ma túy.
Tang vật thu giữ gồm 1 gói ni lông không màu bên trong chứa thảo mộc khô, 1 gói ni lông chứa dạng bột màu vàng và một số tang vật khác có liên quan.
Cần Thơ: Phát hiện 32 người dương tính với ma túy trong quán karaoke Red Diamond - ảnh 1

Hiện trường kiểm tra karaoke Red Diamond, phát hiện 32 người dương tính với ma túy

Ảnh do Công an Cần Thơ cung cấp

Theo lực lượng chức năng, cơ sở Karaoke Red Diamond đã dùng nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với lực lượng chức năng như: chỉ nhận khách quen, lấy bàn ghế ngăn lối đi thang bộ và sử dụng khóa vân tay thang máy chỉ có nhân viên mới điều khiển được.
Cơ sở trên đã vi phạm các quy định như: giấy phép kinh doanh không phù hợp với loại hình kinh doanh, không giao kết hợp đồng lao động với nhân viên, kinh doanh quá giờ quy định và vi phạm quy định tại Công văn số 512/UBND-KGVX ngày 9.2.2021của Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 (tạm đình chỉ hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như: karaoke, massage, quán bar, vũ trường bắt đầu từ ngày 10.2 đến khi có thông báo mới) .
Vụ phát hiện 32 người dương tính với ma túy trong quán karaoke Red Diamond đang được Công an TP.Cần Thơ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm