Cầu siêu cho nạn nhân tử vong vụ tai nạn thảm khốc

1
(TNO) Ngày 11.3, Giáo hội Phật giáo TP.Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết Ban đại diện Giáo hội Phật giáo TP.Cam Ranh đang chuẩn bị cho lễ cầu siêu nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc xảy ra lúc 0 giờ 40 phút ngày 8.3 tại P.Cam Nghĩa (TP.Cam Ranh).

Buổi lễ sẽ được tổ chức lúc 8 giờ sáng ngày 18.3 (tức ngày 7.2 Quý Tỵ), tại chùa Phước Long (đường Phan Bội Châu, tổ dân phố Thuận Hòa, P.Cam Thuận, TP.Cam Ranh).

Ban đại diện Giáo hội Phật giáo TP.Cam Ranh thông tri đến quý Phật tử gần xa, thân nhân những nạn nhân đã tử vong để liễu tri và tùy duyên vân tập về chùa Phước Long theo ngày giờ ghi trên để chung lòng cầu nguyện cho chư hương linh được siêu sanh tịnh độ; các cá nhân, tổ chức cùng chung tay chia sẻ những tổn thất, mất mát đối với gia đình nạn nhân không may bị tai nạn giao thông.

Mọi thông tin liên quan, xin vui lòng liên lạc: thầy Thích Giác Không, trụ trì chùa Phước Long. Điện thoại: 058.3856019 - 0987.623000; phật tử Huệ Quảng: 0914.029932.

Nguyễn Chung

>> Vụ tai nạn thảm khốc ở Khánh Hòa: Thêm một nạn nhân tử vong
>> Thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Khánh Hòa tử vong
>> Vụ tai nạn thảm khốc 11 người chết: Trợ giúp gia đình các nạn nhân
>> Chưa thể khởi tố vụ tai nạn thảm khốc 11 người chết
>> Tai nạn thảm khốc làm 11 người chết, hơn 60 người bị thương
>> Vụ tai nạn thảm khốc 4 người chết: Khởi tố giám đốc đơn vị thi công

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
DƯ NGỌC TRIỀU

DƯ NGỌC TRIỀU

Tôi ở xa cũng xin được cúi đầu cầu mong cho những vong hồn được siêu thoát. Chúc các tài xế thật tỉnh thức trong mọi tình huống để không xảy ra những tai nạn thương tâm đối với chúng tôi nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vỉa hè bị lấn chiếm không còn lối dành cho người đi bộ  /// Ảnh: Khả Hòa

Lập trật tự vỉa hè, có thật là khó?

Nhiều bạn đọc Báo Thanh Niên ngạc nhiên khi nhiều lãnh đạo quận ở TP.HCM 'than khó' trong việc quản lý, lập trật tự vỉa hè, bởi chính quyền gồm đủ lực lượng từ công an đến trật tự đô thị...