Cha dượng 9 lần hiếp dâm con riêng của vợ hờ

8 Thanh Niên Online
Sau khi ly hôn, Tín sống chung với một người phụ nữ như vợ chồng. Lợi dụng những lúc người phụ nữ này đi làm xa, Tín đã nhiều lần hiếp dâm con riêng của người này.

 

Bị cáo Nguyễn Tấn Tín /// Ảnh: Nam Thịnh Bị cáo Nguyễn Tấn Tín - Ảnh: Nam Thịnh
Bị cáo Nguyễn Tấn Tín
Ảnh: Nam Thịnh
Ngày 24.10, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Nguyễn Tấn Tín (34 tuổi, ở xã Tam Anh Bắc, H.Núi Thành, Quảng Nam) và tuyên phạt 20 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo cáo trạng, từ năm 2017, sau khi ly hôn, Tín sống chung với chị C.T.M đã ly dị chồng. Cũng trong năm đó, chị M. dẫn con gái riêng là N.T.M.C (sinh năm 2002) về sống chung một nhà với Tín.
Lợi dụng lúc “vợ hờ” đi làm xa, từ tháng 4 - 8.2017, Tín đã 9 lần giở trò đồi bại với bé gái. Sau lần thứ 9 bị cha dượng hiếp dâm, vì quá hoảng sợ nên M.C. bỏ trốn về quê gặp cha ruột và thuật lại toàn bộ sự việc. Người cha sau đó có đơn tố cáo Tín gửi Công an H.Núi Thành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Đề nghị Quốc hội sớm ra luật tử hình những kẻ hiếp dâm trẻ em hoặc thiến sinh học những kẻ này.
Cao Thắng

Cao Thắng

Luật tử hình có từ lâu rồi bạn ạ. Nhưng không phải ai phạm tội cũng tử hình mà phải tùy vào tình tiết từng vụ để xem có đến mức tử hình hay không, từ trước đã có mấy vụ hiếp dâm con đẻ và bị tử hình rồi.
Nguyên Vũ

Nguyên Vũ

20 án tù quá nhẹ. Phải cho nó tù gấp đôi mới có thể thoả đáng
Dr.an

Dr.an

Kèm thiến
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Trách người mẹ thiếu quan tâm đối với con riêng của mình! Bài học cho những phụ nữ có con gái riêng đã đi bước nữa. Đừng vì hạnh phúc riêng mà lơ là cảnh giác !
Ma cương

Ma cương

Tại sao chỉ có 9 năm? Tại sao không chung thân hay tử hình?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm