Chỉ còn 210 người cách ly ở ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM

1 Thanh Niên
Hiện chỉ còn 210 người ở lại khu cách ly ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM do được cách ly trễ hơn và liên quan đến bệnh nhân số 248.
Ngày 8.4, có 1.323 người hoàn thành cách ly 14 ngày, trở về với gia đình, người thân /// Ảnh: Độc Lập Ngày 8.4, có 1.323 người hoàn thành cách ly 14 ngày, trở về với gia đình, người thân - Ảnh: Độc Lập
Ngày 8.4, có 1.323 người hoàn thành cách ly 14 ngày, trở về với gia đình, người thân
Ảnh: Độc Lập
Ngày 8.4, bác sĩ Lê Văn Phương, Phó giám đốc điều hành khu cách ly Đại học Quốc gia TP.HCM, cho biết trong ngày có 1.323 người hoàn thành cách ly 14 ngày, trở về với gia đình, người thân. Đây là những người về từ nước ngoài trong tổng số 6.339 người được cách ly tập trung tại khu A, ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM.
Hiện chỉ còn 210 người ở lại khu cách ly do được cách ly trễ hơn và liên quan đến bệnh nhân số 248 mới được xác định chiều 7.4.
Thượng tá Vũ Văn Thọ, Phó chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tư lệnh TP.HCM, cho biết người hết thời gian cách ly sẽ được xe khách chở về tận nhà, gia đình nào có điều kiện thì dùng ô tô cá nhân chở người thân về.
Sau khi người dân rời khu cách ly, đội ngũ y tế và cán bộ, chiến sĩ sẽ khử trùng phòng ốc, đồ đạc bên trong khu cách ly để khi cần sẽ đón người mới vào cách ly y tế theo chỉ đạo của UBND TP.HCM. 

Cập nhật sáng 9.4: Việt Nam không ghi nhận thêm bệnh nhân Covid-19 mới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Din hien huu

Din hien huu

Khi nào mới nhận đồng bào về nước tiếp đây. Rất nhiều anh chị em bên philippines đã sắp không còn cầm cự được nữa rồi. Mong chính phủ giang tay giúp đỡ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm