Chính quyền, người dân thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân vụ sập công trình 10 người chết

0 Thanh Niên Online
Trong ngày 15.5, chính quyền và người dân đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho 14 nạn nhân bị thương trong vụ sập công trình làm 10 người chết ở Đồng Nai.
Một người dân đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom /// Ảnh: Lê Lâm Một người dân đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom - Ảnh: Lê Lâm
Một người dân đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom
Ảnh: Lê Lâm
Liên quan đến vụ sập công trình làm 10 người chết tại KCN Giang Điền, sáng 15.5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Nguyễn Hòa Hiệp cùng đại diện các đơn vị gồm, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Sở Lao động - Thương binh - Xã hội và Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, đã đến thăm hỏi 14 nạn nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất và Trung tâm y tế huyện Trảng Bom.
Đoàn cũng đã hỗ trợ cho mỗi nạn nhân là 9 triệu đồng, gồm 5 triệu đồng của UBND tỉnh Đồng Nai, 1,5 triệu đồng của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, 1,5 triệu đồng của Hội chữ thập đỏ tỉnh, 1 triệu đồng của Liên đoàn Lao động tỉnh.
Cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm, chia buồn với hai gia đình có nạn nhân tử vong, đồng thời hỗ trợ mỗi gia đình 19 triệu đồng: gồm 10 triệu đồng từ UBND tỉnh, 3 đơn vị còn lại mỗi nơi hỗ trợ 3 triệu đồng.
Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, ngoài các đơn vị, chính quyền trong ngày 15.5, nhiều cá nhân cũng đến bệnh viện trao tiền hỗ trợ cho các nạn nhân vụ sập công trình 10 người chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giếng nước ở xã Kông Htok, nơi anh Siu Mang tử vong, 4 người khác cấp cứu do ngạt khí
 /// Ảnh: Hiếu Trần

Làm việc ở... 'âm phủ'

Trong lòng đất tối om, Rơ Châm Sao mò mẫm đào từng xẻng đất cho vào gàu để bên trên tời lên. Cuộc mưu sinh đầy hiểm nguy, bất trắc dưới giếng đất sâu... 
Hiện trường vụ việc

 /// ẢNH VĐ

Hai nhà báo ở Hải Phòng bị khủng bố bằng chất bẩn

Nhà báo Vũ Thị Hải, Trưởng đại diện Báo Nông thôn Ngày nay tại Hải Phòng, đã có đơn gửi Công an TP.Hải Phòng và các cơ quan báo chí, phản ánh về việc bị kẻ xấu đổ chất bẩn vào nhà để khủng bố, đe dọa.