Choáng vì vụ bé gái 11 tuổi kể với mẹ chuyện quan hệ tình dục với nhiều người

72 Thanh Niên Online
Một bé gái 11 tuổi khai báo em có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên ở địa phương. Hiện có 6 thanh thiếu niên bị điều tra hành vi hiếp dâm.
Ngày 31.12, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra vụ bé gái 11 tuổi kể với mẹ ruột là có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên ở địa phương.
Cũng theo nguồn tin trên, ngày 22.12, bà T.T. L. (ngụ xã Khánh Tiến, H.U Minh, Cà Mau) đến cơ quan chức năng trình báo về việc con gái mình là bé T.T.M. (11 tuổi) đi cùng với nhóm thanh niên đã 2 ngày không về nhà.
Bà T.T.L. cũng thông tin, con gái bà đang giúp việc tại quán cà phê N. T. ở xã Khánh Tiến. Thời gian gần đây, thấy con mình có biểu hiện bất thường, bà gặng hỏi thì bé cho biết mình có quan hệ tình dục một số thanh niên ở địa phương.
Tiếp nhận thông tin trình báo của bà T.T.L, Công an xã Khánh Tiến đã báo cáo Ban Chỉ huy Công an H.U Minh và tiến hành mời 6 thanh thiếu niên có liên quan đến trụ sở làm việc.
6 thanh thiếu niên bị công an mời đến trụ sở để làm rõ, gồm: H. K. D (16 tuổi); T.N.L. (20 tuổi); Đ.V.K. (16 tuổi, cả 3 đều ngụ ấp 7, xã Khánh Tiến); T.N.N. (18 tuổi, ngụ ấp Mũi Tràm B, xã Khánh Bình Tây Bắc, H.Trần Văn Thời, Cà Mau); N.P.T (28 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Hòa) và D.Q.H. (17 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Tiến).
Hiện vụ việc, bé gái 11 tuổi kể với mẹ có quan hệ tình dục với nhiều thanh niên và có liên quan 6 thanh thiếu niên trên đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đỗ Vinh

Đỗ Vinh

Cháu mới 11 tuổi mà quan hệ tình dục với 6 thanh thiếu niên.việc này gia đình cũng phải suy nghĩ đi đừng đổ lỗi cho XH.
Hoang Nguyen Dinh

Hoang Nguyen Dinh

Không gọi là QHTD mà gọi là hiếp dâm nhé bạn. Trẻ dưới 13 tuổi, đang trong độ tuổi phát triển mọi mặt (thể chất, trí tuệ, kinh nghiệm, tâm lý, sinh lý...), chưa tự ý thức được về quyền trẻ em. Trách nhiệm thuộc về những nam giới và cả nữ giới thành niên phải tự ý thức được hành vi của mình. Nhiều người lợi dụng sự non nớt của trẻ dưới 13 tuổi, dùng cách thủ đoạn để dụ dỗ, doạ nạt trẻ. Nhiều trường hợp dụ dỗ trẻ chỉ bằng số tiền hoặc vật chất rất nhỏ. Đến người lớn còn bị Sở Khanh dụ dỗ, lừa tình, đào mỏ nữa là trẻ em dưới 13 tuổi. Mà khi nói đến trẻ em dưới 13, thậm chí là trẻ em dưới 16 tuổi, mà nhiều nam thành niên có xu hướng ham muốn tình dục hoặc coi đó là bình thường, thì đây rõ ràng là sự lệch lạc bệnh hoạn.
Quangduong

Quangduong

Trời ơi. Gia đình dạy dỗ, chăm sóc con cái kiểu gì vậy? Bé mới 11 tuổi!
do***@gmail.com

do***@gmail.com

Gia đình chấp nhận cho con gái 11 tuổi đi bán cafe mà bạn
Luan

Luan

Vậy mới nói dạy con khổ lắm. Nhất là mạng xã hội bây giờ các bé rất dễ bị rơi vào cám dỗ.
beoanh92

beoanh92

Nhà có con gái, mới 11 tuổi mà cho ra quán cà phê giúp việc rồi, rồi bị dụ dỗ lôi kéo quan hệ với nhiều thanh niên thế. Cần điều tra làm rõ và xử lý đám thanh niên đó.
Luan

Luan

Con hư một phần do cha mẹ. Mới 11t mà cho ra đó làm thì sao mà không bị dụ nhất là các bé phỏng phao mới lớn.
Văn Minh

Văn Minh

Nhiều thanh thiếu niên thiếu hiểu biết nên bị tù tội. Cần phải tuyên truyền giáo dục pháp luật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm