Chủ nợ mang quan tài, vòng hoa đi đòi nợ

11 Thanh Niên Online
Sáng 17.7, nhiều người đã mang quan tài, ảnh thờ đến cửa nhà một nhân viên bưu điện ở Cẩm Phả, Quảng Ninh để đòi nợ.
Quan tài, ảnh, vòng hoa trước cửa nhà bà Th. /// Ảnh CTV Quan tài, ảnh, vòng hoa trước cửa nhà bà Th. - Ảnh CTV
Quan tài, ảnh, vòng hoa trước cửa nhà bà Th.
Ảnh CTV
Thông tin từ Công an TP.Cẩm Phả cho biết, đơn vị này vừa vận động giải tán một nhóm người mang quan tài đến đặt trước cửa nhà bà Hoàng Thị Bích Th. (35 tuổi, ở khu 6A, phường Cẩm Thịnh, TP.Cẩm Phả) để đòi nợ. Theo những người này, họ bị bà Th. chiếm đoạt nhiều tỉ đồng qua hình thức bán bảo hiểm.
Những người này mang quan tài đến nhà bà Th từ ngày 16.7. Ngoài quan tài, còn có "di ảnh" của vợ chồng bà Th. và con gái cùng một vòng hoa trắng với dòng chữ "nợ tao không trả, con mày phải trả".
Một người đi đòi nợ nói họ đã nhiều lần đến đòi nhưng bà Th. đều tìm cách khất lần. Gần đây,  những người đòi nợ đã không liên lạc được với bà Th. nên đã phải làm cách này. Theo nguồn tin của chúng tôi, nhiều đại gia ở Cẩm Phả đã bị bà Th. lừa, có người bị lừa tới cả chục tỉ đồng.
Bà Th. là nhân viên thuộc Bưu điện Cọc 7 (TP.Cẩm Phả), hiện đang sống với người chồng thứ 2 là Đ.M.T (37 tuổi) và con gái.
Những người mang quan tài đến nhà bà Th. đòi nợ đã bị công an phường, công an TP. Cẩm Phả phạt hành chính về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Đồng thời công an TP.Cẩm Phả cũng vào cuộc để điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt nhiều tỉ đồng bằng hình thức bán bảo hiểm của Th. theo tố giác của của người dân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hk

Hk

Đã cố tình lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác mà còn giấu tên. Sao không nói rõ tên đề ngừơi khác biết mà tránh
Khanh

Khanh

Thông tin chỉ mới từ một phía thì không thể công khai danh tính người ta được
tbinh

tbinh

nghĩ cũng khổ, cho nợ đòi không được. Đòi quá thì bị ghép tội gây rối trật tự công cộng. cơ quan công quyền cần phải có biện pháp gì để bảo vệ cho người thiệt hại, chứ cứ như thế này thì ai dám giúp ai nữa.
Kim Chi

Kim Chi

Không tin là có thể lừa hàng tỉ đồng bằng hình thức bán BH ?
NGUYỄN MINH TÙNG

NGUYỄN MINH TÙNG

Việc gì còn có pháp luật giải quyết ? chứ sử dụng quan tài đi đòi nợ là hành động phản cảm, ngông cuồng làm mất đi sự trang nghiêm và xem thường pháp luật,làm mất trật tự và an toàn xã hội. Đã đến lúc nhà nước phải bổ sung hành vi này vào tội hình sự để răn đe những kẻ đã và đang có hành đông ngu xuẩn.
thiendo

thiendo

Pháp luật ư ? hãy đợi đấy.
linh

linh

hết cách rồi mới làm vậy
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm