Chủ 'siêu xe' Mercedes-Benz G55 AMG mang biển số quân đội đến công an làm việc

7 Thanh Niên
Chủ 'siêu xe' Mercedes-Benz G55 AMG đến Công an Q.Ninh Kiều (Cần Thơ) làm việc và đưa chiếc xe trên về trụ sở công an.
 /// Ảnh: Mai Trâm - Ảnh: Mai Trâm
Ảnh: Mai Trâm
Sáng 11.8, Công an Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) cho biết ông Lâm Nguyễn Cao Minh (33 tuổi, ngụ KP.3, P.Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM), chủ chiếc “siêu xe” Mercedes-Benz G55 AMG đến Công an Q.Ninh Kiều làm việc và đưa chiếc xe trên về trụ sở Công an quận (ảnh) theo yêu cầu của lực lượng chức năng.
Tại Công an Q.Ninh Kiều, bước đầu ông Minh khai có doanh nghiệp làm ăn tại Campuchia nên mua chiếc xe trên dùng làm phương tiện qua lại VN, đồng thời xuất trình giấy tờ của chiếc “siêu xe” do phía Campuchia cấp…
Về giá của chiếc “siêu xe” trên, ông Minh cho biết xe được sản xuất năm 1998 và được chủ trước đăng ký lưu hành tại Campuchia năm 2001, ông mới mua lại cách đây vài năm với giá hơn 30.000 USD.
Giải thích về việc gắn BKS quân đội vào chiếc “siêu xe” của mình, ông Minh khai đã mua BKS này từ một người không quen biết tại TP.HCM để gắn vào xe chạy cho “oai” chứ không có mục đích nào khác.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nhã BK

Nhã BK

Bác nào đây? Trịnh Xuân Thanh củng từ cái bảng số ! Hảy chờ xem
An Quy Tran

An Quy Tran

Oai mình nhưng hại QDND.Không cho phép khoe OAI kiểu đó .Ông Minh vẫn phải chịu trách nhiệm dùng biển số giả cho chiếc xe của mình trước pháp luật.Rất mong tội trên được xử nghiêm minh,làm răn cho người khác.
Xuân Phạm

Xuân Phạm

Không nghe những gì ông minh này trình bày ! Phâp luật phải được áp dụng công bằng: Ông này phạm tội làn giã giấy tờ và sử dụng giấy tờ giả trong thời gian dài, khi bị phát hiện thì bỏ chạy, đây là hành vi thứ ba ông này vi phạm, chống người thi hành công vụ bởi trên xe lúc này có hàng cấm với số lượng lớn. Vì vậy việc này phải để cho Bộ CA trực tiếp điều tra làm rõ, nếu để cho Công an Cần Thơ làm sẽ bị mua chuộc .....
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Quân đội nào mà dám mua xe như thế để đi mà gắn biển đỏ hả ông ngốc? Muốn oai thì tìm kiểu khác mà thể hiện chứ ai lại làm như thế để rước họa vào thân như vậy.
Ly Thanh

Ly Thanh

Sạo không quen biết mà mua được biển số quân đội
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm