Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen chủ quán cơm Ông Già

2 Thanh Niên Online
Trả lại 280 triệu cho người mất, chủ quán cơm Ông Già được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen.

Ông Nguyễn Chí Thường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Tiến (huyện Đồng Phú, Bình Phước) thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trao tặng bằng khen cho anh Hiếu /// H.G Ông Nguyễn Chí Thường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Tiến (huyện Đồng Phú, Bình Phước) thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trao tặng bằng khen cho anh Hiếu - H.G
Ông Nguyễn Chí Thường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Tiến (huyện Đồng Phú, Bình Phước) thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trao tặng bằng khen cho anh Hiếu
H.G
Ngày 22.2, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước trao bằng khen cho anh Trần Đình Hiếu (29 tuổi, ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước) vì có hành động đẹp “nhặt được của rơi, trả lại người mất”. Anh Hiếu là người đã nhặt được 280 triệu đồng trước cửa quán cơm Ông Già của mình và bàn giao cho Công an xã để tìm, trả lại cho người mất.
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen chủ quán cơm Ông Già - ảnh 1

280 triệu đã được trả lại cho chủ nhân

Ảnh: Hoàng Giáp

Như tin Thanh Niên đã đưa, khoảng 6 giờ ngày 17.12.2019, anh Trần Đình Hiếu (chủ quán cơm Ông Già trên Quốc lộ 14) tìm thấy một giỏ xách có 280 triệu đồng bị bỏ lại bên cạnh quán, liền trình báo Công an xã Đồng Tiến.
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tặng bằng khen chủ quán cơm Ông Già - ảnh 2

280 triệu đồng trong túi xách bị bỏ lại trước quán cơm Ông Già

Ảnh: Hoàng Giáp

Qua xác minh, Công an xã Đồng Tiến (huyện Đồng Phú) xác định ông Nguyễn Văn Tài (50 tuổi, ngụ phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM) chính là chủ nhân của số tiền nêu trên.

Cuộc "phiêu lưu" của túi tiền bị bỏ quên ở quán cơm Ông Già

Khuya 17.12.2019, tại trụ sở Công an xã Đồng Tiến, anh Hiếu đã bàn giao toàn bộ số tiền 280 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Tài, chủ nhân của số tiền. Hành động của anh Hiếu, chủ quán cơm Ông Già được nhiều người khen ngợi và biểu dương khi đã không tham của rơi, trả lại cho người bị mất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lam

Lam

Một hành động đẹp và tin chắc rằng anh và gia đình sẽ gặp được nhiều điều tốt lành, buôn bán đông khách
Nguyễn Trung Thực

Nguyễn Trung Thực

Đúng là người tốt việc tốt thật đáng khen

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm