Chuyển hồ sơ vụ nhân viên ngân hàng vỡ nợ lên Công an tỉnh Gia Lai

0 Thanh Niên Online
Chiều 3.6, một lãnh đạo Công an TP. Pleiku (Gia Lai) xác nhận đã chuyển vụ nhân viên ngân hàng Lê Thị Thương trình báo 'vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng' lên Công an tỉnh Gia Lai để tiếp tục điều tra, làm rõ. 
Gia đình chị Thương đã khóa trái cửa nhà từ nhiều ngày nay /// Ảnh: Trần Hiếu Gia đình chị Thương đã khóa trái cửa nhà từ nhiều ngày nay - Ảnh: Trần Hiếu
Gia đình chị Thương đã khóa trái cửa nhà từ nhiều ngày nay
Ảnh: Trần Hiếu
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, chị Lê Thị Thương (32 tuổi, trú tại P.Hoa Lư, TP.Pleiku, Gia Lai), nhân viên thời vụ tại Chi nhánh Ngân hàng BIDV Gia Lai, đã đến công an P.Hoa Lư trình báo việc vỡ nợ nhiều tỉ đồng.
Tuy nhiên, chị Thương bị ngất xỉu nên việc công an lấy thông tin, xác minh bị gián đoạn. Đến nay, cơ quan công an vẫn chưa thể làm việc lại với chị Thương để làm rõ.
Theo thông tin ban đầu, nhiều cá nhân tại TP.Pleiku đã cho chị Thương vay hàng trăm tỉ đồng. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có chủ nợ nào gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng.
Cũng theo thông tin ban đầu, những khoản cho vay này có lãi suất cao, có dấu hiệu của hành vi “cho vay nặng lãi”.
Liên quan đến vụ nhân viên ngân hàng vỡ nợ hàng trăm tỉ đồng, một lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng BIDV Gia Lai, cho biết: "Chúng tôi đang làm thủ tục chấm dứt hợp đồng lao động với chị Lê Thị Thương vì nghỉ việc quá 5 ngày không có lý do. Còn việc chị Thương vay nợ bên ngoài như thế nào, chúng tôi chưa được rõ. Việc vay mượn cá nhân của chị Thương không liên quan hay ảnh hưởng gì đến hoạt động của ngân hàng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lấy mẫu xét nghiệm cho người dân trong khu phong tỏa Lưu Minh, nơi có 7 người nhiễm Covid-19 ở TT.Hà Lam, H.Thăng Bình (Quảng Nam) sáng 4.8  /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Quảng Nam quyết liệt truy vết F1, F2

Theo ông Nguyễn Văn Văn - Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, hiện UBND tỉnh Quảng Nam cũng có văn bản chỉ đạo cụ thể truy vết những ca F1, F2.
Đà Nẵng hiện chỉ có 4 cơ sở đủ điều kiện xét nghiệm  /// ẢNH: AN DY

Đà Nẵng lo thiếu nguồn lực dập dịch

Diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến vùng tâm dịch như TP.Đà Nẵng đối diện cùng lúc 2 khó khăn lớn: thiếu hụt cả nguồn nhân lực lẫn cơ sở vật chất để tổ chức xét nghiệm, cách ly tập trung.