Cô gái lên cơn co giật, nhập viện sau khi bị chủ quán bắt quỳ

77 Thanh Niên Online
Khi bị chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện chửi bới, bắt quỳ xin lỗi, nạn nhân có biểu hiện sợ hãi, co giật, sau đó được bạn bè đưa đi bệnh viện kiểm tra.
Chị H. bị chủ quán chửi bới, bắt quỳ gối xin lỗi /// Ảnh Chụp màn hình Chị H. bị chủ quán chửi bới, bắt quỳ gối xin lỗi - Ảnh Chụp màn hình
Chị H. bị chủ quán chửi bới, bắt quỳ gối xin lỗi
Ảnh Chụp màn hình
Sáng 20.8, đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP.Bắc Ninh (Bắc Ninh), cho biết cơ quan này vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán nướng Hiền Thiện (P.Đại Phúc, TP.Bắc Ninh) theo quy định pháp luật.

Cô gái lên cơn co giật vì bị chủ quán Nhắng Nướng Hiền Thiện bắt quỳ, chửi bới

Tại cơ quan điều tra, ông Thiện khai tối 17.8, chị D.T.H (27 tuổi, quê Phú Thọ) cùng bạn đến quán Nhắng nướng Hiền Thiện do vợ chồng ông Thiện làm chủ để ăn. Sau đó, phát hiện đồ ăn có sán, chị H. đã ra phản ánh với nhân viên quán và xảy ra bất đồng. Chị H. nói với nhân viên “chúng mày làm ăn thế này không được, nói một câu xin lỗi là được à?”, sau đó bỏ về.
Cô gái lên cơn co giật, nhập viện sau khi bị chủ quán bắt quỳ - ảnh 1

Ông Thiện tại cơ quan điều tra

Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Ngay trong tối 17.8, chị H. đã đăng lên Facebook cá nhân về việc quán Nhắng nướng Hiền Thiện đồ ăn có sán để cảnh báo mọi người. Biết chuyện, ông Thiện sợ ảnh hưởng đến uy tín, làm mất “miếng ăn” của quán, đã nhờ bạn bè kết nối để gặp chị H. hỏi cho ra nhẽ.
Tối 18.8, khi chị H. đến quán, ông Thiện đã chửi mắng, đe dọa, bắt chị H. phải quỳ trước mặt xin lỗi và phải đăng bài đính chính lên Facebook với nội dung “tôi phản ánh quán Nhắng nướng Hiền Thiện trên mạng xã hội là sai, thực tế quán này làm ăn chất lượng”.

Bắt nhân viên Nhắng Nướng Hiền Thiện giúp ông chủ làm nhục cô gái

Toàn bộ quá trình làm nhục chị H. được vợ chồng ông Thiện phát trực tiếp lên Facebook. Đến sáng 19.8, Công an TP.Bắc Ninh vào cuộc xác minh thì vợ chồng ông này đã gỡ video phát trực tiếp.
Cô gái lên cơn co giật, nhập viện sau khi bị chủ quán bắt quỳ - ảnh 2

Cơ quan chức năng lập biên bản quán Nhắng nướng Hiền Thiện về hàng loạt sai phạm

Ảnh V.L

Về phía nạn nhân, sau khi xảy ra sự việc, Công an TP.Bắc Ninh đã liên hệ đề nghị cung cấp thông tin nhưng nạn nhân vẫn hoảng sợ, tắt điện thoại, chưa thể lấy lời khai. Công an TP.Bắc Ninh đã lấy lời khai những người bạn đi cùng nạn nhân đến quán.
Theo bạn của chị H., nạn nhân từng bị sang chấn tâm lý nên trong lúc quỳ xin lỗi, bị ông Thiện chửi, đe dọa,... chị H. sợ hãi, có biểu hiện co giật, như lên cơn động kinh. Vì vậy, khi xin lỗi xong, chị H. được bạn bè đưa đến bệnh viện kiểm tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phúc Nguyễn

Phúc Nguyễn

Phải thật nghiêm khắc với những loại người hung hăng bản chất côn đồ nầy để đem lại sự bình yên cho xã hội
Làm nhục và đe dọa người khác ít nhất là phải đi tù để giữ tính nghiêm minh của luật pháp của nước ta .
Thông Thiên

Thông Thiên

@vietroad: bỏ tiền ăn phải thức ăn bẩn, có giun sán thì không được phản ánh ah?
Quyen Diep

Quyen Diep

Cái sai rành rành thế. Cô ta ko dựng chuyện bôi nhọ quán. Đúng phải lẻ quán cần phải thuyết phục cô ta ngay từ đầu.
7 phản hồi
Phúc Nguyễn

Phúc Nguyễn

Chủ quán này làm ăn theo kiểu chụp giật, như xã hội đen, ỷ thế đan ông ăn hiếp phụ nữ, pháp luật phải xử lý thật nghiêm, cho nó bốc lịch vài năm để chưa cái thoi côn đồ.
Hai Tran

Hai Tran

Theo tôi, hành vi làm nhục người khác mà còn phát trực tiếp lên mạng xã hội như vậy, cơ quan công an cần phải phạt thật nặng để làm gương cho các quán khác.
Trung Nghi

Trung Nghi

Thế ko phát trực tiếp thì ko phạt nặng à? Có phát mới biết mà phạt chứ!
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Cho vào chung với anh Nhuệ luôn cho rồi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm