Cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy: Người đàn ông đã trình diện công an

25 Thanh Niên Online
Chiều nay, 8.3, người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã trình diện, làm việc với cơ quan công an.
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư /// Ảnh Cắt từ clip Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư - Ảnh Cắt từ clip
Người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư
Ảnh Cắt từ clip
[VIDEO] Diễn biên vụ việc được camera ghi lại
Liên quan đến vụ việc người đàn ông ăn mặc lịch sự có hành vi sàm sỡ cô gái trẻ trong thang máy chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội), chiều 8.3, trao đổi với Thanh Niên, thượng tá Nguyễn Thế Bảy, Phó trưởng Công an quận Thanh Xuân, cho biết đối tượng này đã ra trình diện cơ quan công an sau nhiều lần triệu tập.
“Vụ việc đang được làm rõ để xử lý theo đúng quy định. Đơn vị sẽ thông tin cụ thể khi sự việc rõ ràng”, thượng tá Bảy thông tin. 
Cô gái trẻ bị sàm sỡ trong thang máy: Người đàn ông đã trình diện công an - ảnh 1
Người đàn ông ép sát cô gái vào vách thang máy và có những hành vi xúc phạm cơ thể cô gái trẻ
Ảnh Cắt từ clip
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, vào khoảng 22 giờ tối 4.3, chị P.H.V (20 tuổi, là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) vào thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để đi lên phòng. Khi thang đến đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị V. và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số làm quen nhưng bị chị V. từ chối.
Sau khi làm quen không thành, lợi dụng lúc thang máy vắng người, người đàn ông này chặn cửa thang máy không cho chị V. đi ra ngoài và có những hành động sàm sỡ, xúc phạm tới cơ thể chị V. Trong lúc cố gắng vùng vẫy, chống cự, chị V. đã bị trầy xước ở mũi và tay. “Người đàn ông này khoảng 40 - 50 tuổi, mặc sơ mi màu ghi tím, quần âu”, chị V. nhớ lại.
Ngay sau khi thoát được ra khỏi người đàn ông và rời khỏi thang máy, chị V. đã xuống trình báo ban quản lý tòa nhà, đồng thời xin lại hình ảnh do camera ghi lại và trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vì VN Đẹp

Vì VN Đẹp

Công khai hình ảnh, họ tên và nơi ở để có tính răng đe cao không dám tái phạm!
Phu Quang Hải

Phu Quang Hải

Ý kiến của bạn hay và văn minh , phải thông tin rỏ tên tuổi hình ảnh của kẻ cuồng dâm nầy để bàn dân thiên hạ biết đề phòng và ngăn ngừa những hành động tiếp theo .Luật hình sự có tội danh xâm phạm thân thể người khác và chống người thi hành công vụ , tòa án cần xử thí điểm để răn đe
Lý thông

Lý thông

Trừng phạt để giáo dục, răn đe. Chứ không phải tiêu diệt bản ngã, nhân tính.
4 phản hồi
Lê thị Ngọc Hân

Lê thị Ngọc Hân

Tôi đồng ý nên công khai hình ảnh và họ tên đầy đủ của hắn tại các địa điểm công cộng để răn đe chung và người dân biết để đề phòng.
Khánh Huyền

Khánh Huyền

nếu ở chỗ khác thuận lợi hơn thì chắc hắn lại làm khổ đời con gái nhà người ta rồi. Nhìn thì lịch sự mà sao lại có những hành động mất lịch sự thế nhỉ
phúc

phúc

đây là tội quấy rối tình dục nghiêm trọng. mà đã là tội phải công khai danh tính
Lucky Tran

Lucky Tran

Vụ việc "sàm sỡ " là đã rõ ràng. Cần phải công bố danh tính của tay đểu này cho mọi người biết, bí mật làm gì.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm