Cô gái về từ vùng dịch Hàn Quốc livestream 'khoe trốn cách ly' đã tự nguyện cách ly

18 Thanh Niên Online
Cô gái về từ vùng dịch Hàn Quốc rồi livestream khoe 'trốn cách ly' gây xôn xao dư luận đã... tự nguyện vào cách ly tại trường quân sự Bình Dương.
Cô gái livestream khoe 'trốn cách ly' đã... tự nguyện cách ly Cô gái livestream khoe 'trốn cách ly' đã... tự nguyện cách ly
Cô gái livestream khoe 'trốn cách ly' đã... tự nguyện cách ly
Chiều 26.2, đại diện Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tỉnh Bình Dương xác nhận cô gái tên N.T.T (ngụ Bình Dương) đã xin tự nguyện cách ly 14 ngày tại khu cách ly ở Trường Quân sự Bình Dương để phòng dịch Covid -2019.
N.T.T (28 tuổi, quê ở Kiên Giang, tạm trú tại phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương) là cô gái gây xôn xao dư luận khi livestream (phát trực tiếp) "khoe thành tích" trốn cách ly khi về Việt Nam từ vùng dịch Hàn Quốc.

Cô gái áo vàng livestream khoe phi vụ "trốn" cách ly ở sân bay

Trước đó, cô N.T.T sống tại thành phố Daegu (Hàn Quốc) sau đó qua thành phố Busan (Hàn Quốc) để trở về Việt Nam.
Khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), cô N.T.T đã livestream “khoe thành tích” về từ vùng dịch mà không bị cách ly, còn hứa hẹn sẽ livestream tiếp để hướng dẫn cho những người khác từ vùng dịch về Việt Nam "mà không bị cách ly".
Cô gái về từ vùng dịch Hàn Quốc livestream 'khoe trốn cách ly' đã tự nguyện cách ly - ảnh 1

Cô N.T.T tại trung tâm cách ly tập trung ở Bình Dương

Ảnh: CTV

Sau khi về đến thành phố Dĩ An (Bình Dương), cô N.T.T đã đến Bệnh viện đa khoa Bình Dương kiểm tra và có kết quả sức khỏe bình thường.
Sau đó, cô N.T.T đã tự nguyện xin cách ly 14 ngày tại Trường quân sự Bình Dương đóng ở phường Phú Hòa (thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Nghĩa

Nguyễn Văn Nghĩa

Cô này còn như kiểu thách thức và muốn dạy người khác hành động nguy hiểm giống như mình nữa. Cần xử lý nghiêm, răn đe...
huu tung

huu tung

Đúng là được cái miệng, khi chính quyền vào cuộc là phải ngoan ngay. Cứ thích sống ảo khổ bản thân.
Cuong Snc

Cuong Snc

Ừ thôi ..."Tự nguyện" chứ để "bắt buộc" cũng không hay ? Quá là đáng trách cho cô ở chỗ là " hướng dẫn cho những người khác từ vùng dịch về Việt Nam "mà không bị cách ly"...
Công dân

Công dân

Livestream để bàn dân thiên hạ biết mình " khôn " như thế nào mà tránh !
Nguyenvandoi

Nguyenvandoi

Đúng là cô này có đầu óc ghe thiệt!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm