Côn đồ đòi nợ thuê ngông cuồng chém người tới tấp ở Lâm Đồng

11 Thanh Niên Online
Nhóm côn đồ bịt mặt mang theo dao, rựa lao vào quán cà phê chém chủ quán bị trọng thương.
Chị Hương bị côn đồ đòi nợ thuê chém trọng thương, đang điều trị tại bệnh viện /// Ảnh: Gia đình cung cấp Chị Hương bị côn đồ đòi nợ thuê chém trọng thương, đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Gia đình cung cấp
Chị Hương bị côn đồ đòi nợ thuê chém trọng thương, đang điều trị tại bệnh viện
Ảnh: Gia đình cung cấp
Chiều 3.8, Công an H.Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đang xác minh, điều tra làm rõ vụ một phụ nữ bị nhóm côn đồ đòi nợ thuê chém trọng thương.
Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 18 giờ 45 ngày 2.8 tại quán cà phê B.H ở TT.Lộc Thắng (H.Bảo Lâm). Vào thời điểm này, một nhóm côn đồ bịt mặt, mang theo dao rựa đi trên 4 xe máy tháo hết biển số đến quán cà phê B.H chửi rủa tìm B.V.K và B.V.H (em chủ quán cà phê - PV) để đòi nợ.
Khi biết không có K. và H. trong quán, nhóm côn đồ dùng dao rựa chặt phá cửa quán cà phê và chém tới tấp vào người chị Bùi Thị Lý Hương (35 tuổi, chủ quán). Hậu quả chi Hương bị chém gãy xương cùi chỏ, được Bệnh viện 2 Lâm Đồng chuyển về Trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM chữa trị.

Còn dọa giết nếu không trả nợ thua cá độ

Người nhà chị Hương cho biết nguyên nhân hai người em chị Hương là K. và H. cá độ bóng đá thua hàng trăm triệu đồng. Suốt mấy tuần qua, nhiều lần côn đồ đòi nợ thuê đến nhà chị Hương hăm dọa giết người, nếu không trả nợ. Cách đây vài ngày, chị Hương và gia đình gom được 200 triệu đồng đưa cho nhóm côn đồ để mong được yên ổn làm ăn. Khi trao tiền, chị Hương yêu cầu ghi xác nhận đã trả tiền, thì nhóm côn đồ phớt lờ.
Bà A.T.K.T (mẹ chị Hương) cho biết thêm tối 2.8, khi gia đình bà đưa chị Hương đi cấp cứu, thì K. (con bà) tiếp tục bị hăm dọa. Gia đình bà K. quá hoảng sợ, gọi điện báo Công an H.Bảo Lâm nhờ can thiệp.
Cùng ngày, một lãnh đạo Công an Lâm Đồng cho biết đang chỉ đạo Công an H.Bảo Lâm phải khẩn trương điều tra xác minh nhóm côn đồ chém chị Hương để xử lý nghiêm, không thể để những kẻ đòi nợ thuê lộng hành trên địa bàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hùng

Hùng

Đến giờ vẫn không hiểu tại sao bọn xh đen đòi nợ lộng hành trên cả nước, tình trạng kéo dài mà công an không có biện pháp trấn áp cụ thể. Nếu luật chưa qui định cụ thể thì có áp dụng tình tiết nào khác chứ. Tạt sơn, mắm thối tội đó ghép vào gây rối trật tự bắt luôn cho nhanh, với những thành phần này nên dùng mọi biện pháp để trấn áp, người dân sẳn sàng ủng hộ. Đừng để cuộc sống người dân bất an và bức xúc kéo dài như thế.
Bá Đạo

Bá Đạo

Luật thì có nhưng do việc thì hành luật hiện nay lại được hiểu và thì hành theo cách nghĩ của các cơ quan hành pháp ,tư pháp nên dẩn đến việc ko thống nhất được cách xữ lí.đúng ra khi nhóm côn đồ này mang theo hung khí đến nhà người khác,ra tay đâm chém bừa bải thì CA phải khởi tố vụ án là cố ý giết người,còn trường hợp nạn nhân có chết hay bị thương tật bao nhiêu % là căn cứ để toà áp dụng hình phạt,chứ không phải nạn nhân bị thương rồi đi giám định pháp y phải trên 11% mới khởi tố hình sự như hiện nay.xin hỏi AI là người dám mạnh miệng cho rằng mình là nạn nhân bị đám côn đồ này lao vào đâm chém mà chắc rằng ko bị chết .phải xem việc nạn nhân ko chết là ngoài ý muốn của bọn chúng .Nếu các cơ quan thực thì pháp luật thống nhất được cách xữ lí như thế,thì tình trạng đâm chém vừa bảo như hiện nay sẻ giãm đáng kể !!!!!
bao công

bao công

những bọn sát nhân đòi nợ thuê này chắc chắn có kẻ đỡ đầu , bảo kê nên mới lộng hành như vậy , giống vụ phở Hòa bị khủng bố suốt 1 tháng dù đã trình báo đến 8 lần , tình hình an ning đất nước hiện nay còn thê thảm hơn hồi chiến tranh
Đặng xuân DIỄN.ccbe749mt379

Đặng xuân DIỄN.ccbe749mt379

Nên kiến nghị bố sung luật để trừng trị những người thuê mướn và những thành phần được thuê mướn hình phạt nặng và lực lượng thực thi pháp luật phải cương quyết triệt phá những loại tội phạm này để xã hội bình yên.thực hiện ngay đừng bàn luận và nói nhiều nữa.
Truong Dinh Lề

Truong Dinh Lề

có kẻ ăn bẩn thì có kẻ tạt chất bẳn
Nguyên duy tứ

Nguyên duy tứ

Vay. Nợ thì phải trả nhưng dùng thủ đoạn khủng bố đánh bằt người thì phải quy là tội phạm. Pháp luật Việt Nam không rắn không nghiêm tội phạm hoành hành
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

bạn đọc tên hùng bình luận rất đúng,đó là " Xã hội đen,lộng hành ở hầu khắp cả nước 63 tỉnh,thành phố chứ không riêng một tỉnh nào. Ấy vậy mà sao ngành Công An nói nhiều về việc " trấn áp các loại tội phạm,cương quyết dẹp,xoá vấn nạn xã hội đen" thế nhưng tại sao chúng lại càng lộng hành ngày càng táo tợn hơn,phải chăng là Công An cũng ra quân triệt phá,nhưng việc làm đó cũng như là " phong trào" rồi là thôi . Nên bọn này càng phát triển..?./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>