Công an Bảo Lộc tìm kiếm 3 bé gái bỏ nhà đi nhiều ngày

1 Thanh Niên Online
Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) xác nhận đã tiếp nhận đơn trình báo về việc 3 bé gái bỏ nhà đi nhiều ngày không thấy về.
Hai cháu Như và Ngân /// Ảnh gia đình cung cấp Hai cháu Như và Ngân - Ảnh gia đình cung cấp
Hai cháu Như và Ngân
Ảnh gia đình cung cấp
Theo thông tin trình báo từ phía gia đình, tối 6.3, Hà Trần Quỳnh Như (12 tuổi) và Hà Trần Quỳnh Ngân (13 tuổi, cùng ngụ tổ 12, P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) xin bố mẹ đi lễ nhà thờ rồi mất tích đến nay. “Từ ngày 2 con bỏ nhà đi, vợ chồng tôi cùng họ hàng đi khắp nơi từ TP.Bảo Lộc, H.Bảo Lâm, H.Di Linh và cả H.Lâm Hà để tìm kiếm. Nghe thông tin các con ở đâu chúng tôi cũng tìm đến nhưng đều vô vọng…”, ông Hà Văn Mây, bố của Như và Ngân, cho biết.
“Tối 6.3, 2 cháu Như và Ngân có tới nhà tôi chơi nhưng không ngủ lại mà đi ra ngoài. Từ hôm đó đến nay, con gái tôi là Trần Như Nguyệt (14 tuổi) cũng đã bỏ nhà đi không thấy về. Gia đình tôi đã trình báo với công an, đồng thời tìm kiếm khắp nơi nhưng chưa có tin tức gì. Mong cơ quan công an giúp đỡ tìm kiếm để các cháu được trở về sum họp cùng gia đình”, bà Trần Thị Huệ (ngụ thôn 9, xã Hòa Ninh, H.Di Linh, Lâm Đồng) nói với PV Thanh Niên vào ngày 18.3.
Gia đình mất liên lạc với 3 thiếu nữ bỏ nhà đi gần nửa tháng2
Cháu Trần Như Nguyệt
Ảnh gia đình cung cấp
Chiều 18.3, trung tá Đinh Văn Cảnh, Trưởng công an P.Lộc Phát (TP.Bảo Lộc), xác nhận: “Công an P.Lộc Phát có nhận đơn của gia đình ông Hà Văn Mây và bà Trần Thị Nga trình báo 2 người con gái là Quỳnh Như và Quỳnh Ngân bỏ nhà đi nhiều ngày đến nay chưa về. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường đã vào cuộc xác minh, tìm kiếm, đồng thời, hướng dẫn gia đình trình báo vụ việc với Công an TP.Bảo Lộc để được giúp đỡ. Mặc dù vậy, đến nay vẫn chưa có thông tin gì về 2 cháu”.
Gia đình mất liên lạc với 3 thiếu nữ bỏ nhà đi gần nửa tháng3
Bố mẹ 2 cháu Như và Ngân đang rất lo lắng, tìm con khắp nơi
Ảnh: Trùng Dương
Cũng theo trung tá Cảnh, trước đây 2 cháu Như và Ngân từng bỏ nhà đi vào đêm Giáng sinh, 24.12.2018. Lần đó, 2 cháu bỏ đi cùng 1 nam thanh niên tên L.H.Đ (ngụ thôn Thanh Xuân 2, xã Lộc Thanh, TP.Bảo Lộc). Ba ngày sau, gia đình biết được thông tin và đến nhà của Đ. đón 2 con về.
Cùng ngày, Công an TP.Bảo Lộc xác nhận đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình về việc 3 cháu Hà Trần Quỳnh Như, Hà Trần Quỳnh Ngân và Trần Như Nguyệt bỏ nhà đi nhiều ngày không thấy về. Đơn vị đang tiến hành xác minh và phối hợp với công an nhiều địa phương tìm kiếm tung tích các cháu.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hoàng

Hoàng

Hậu quả của việc cho trẻ em tiếp xúc mạng xã hội quá sớm.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm