Công an Bình Tân làm việc với chủ xe vụ 'đóng gần 13 triệu tiền giữ xe'

6 Thanh Niên Online
Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã làm việc với chủ xe tải vụ 'đóng gần 13 triệu đồng tiền xe bị tạm giữ do liên quan đến tai nạn giao thông'.
Anh T. bức xúc khi bị thu gần 13 triệu đồng tiền giữ xe khi xe bị tạm giữ sau tai nạn /// Ảnh: Trần Kha Anh T. bức xúc khi bị thu gần 13 triệu đồng tiền giữ xe khi xe bị tạm giữ sau tai nạn - Ảnh: Trần Kha
Anh T. bức xúc khi bị thu gần 13 triệu đồng tiền giữ xe khi xe bị tạm giữ sau tai nạn
Ảnh: Trần Kha
Chiều ngày 7.5, anh L.C.T (38 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM - chủ xe tải vụ đóng gần 13 triệu đồng tiền xe bị tạm giữ) cho biết mình vừa được Công an Q.Bình Tân mời lên làm việc.
Theo anh T., trước đó, ngày 1.3, xe tải của anh xảy ra va chạm với xe máy khiến 1 người tử vong trên quốc lộ 1 (thuộc địa bàn Q.Bình Tân). Sau tai nạn, xe anh T. được Công an Q.Bình Tân đưa về bãi xe của Công ty TNHH Vinh Bảo để tạm giữ, phục vụ công tác điều tra.
Cũng theo anh T., khi đưa về bãi xe nói trên, phía Công an Q.Bình Tân không nói rõ đây là bãi xe tư nhân hay của bãi xe công an quận.
Ngày 4.5, một cán bộ Công an Q.Bình Tân gọi anh T. đến bãi xe nói trên để nhận lại phương tiện. Tại đây, chủ bãi xe yêu cầu anh T. đóng số tiền 12,8 triệu đồng cho 2 tháng, 3 ngày giữ xe (tương đương 200 ngàn đồng/ngày). Anh T. cho biết mình khá bức xúc về việc này, nên sau đó công bố lên mạng xã hội.
Công an Bình Tân làm việc với chủ xe vụ 'đóng gần 13 triệu tiền giữ xe' - ảnh 1

Biên nhận mà anh T. đóng gần 13 triệu đồng cho xe tải bị tạm giữ

Ảnh do anh T. cung cấp

Theo anh T., tại buổi làm việc, Công an Q.Bình Tân đã yêu cầu anh cung cấp nhiều thông tin liên quan đến vụ tai nạn và phương tiện bị tạm giữ tại bãi giữ xe.
“Cán bộ công an làm việc với tôi cho biết, qua xác minh thì bãi xe nơi tạm giữ xe tải của tôi không phải của công an quận mà là bãi xe của tư nhân”, anh T. nói.
Cũng tại buổi làm việc, anh T. đề nghị Công an Q.Bình Tân làm rõ bãi xe tư nhân sao lại dùng tạm giữ phương tiện liên quan tai nạn và thu tiền với mức cao như vậy?
Anh T. cũng cho biết Công an Q.Bình Tân hẹn sẽ thông tin chính thức cho anh vào chiều mai 8.5.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thai Nguyen

Thai Nguyen

Tự nhiên xe gây tai nạn bị công an ra lệnh giữ và công ty thu tiền?????
Phương Vĩ

Phương Vĩ

Tại sao xe gây tai nạn lại không nằm trong bãi giữ xe của trụ sở công an để phục vụ điều tra. Tại sao công an giao thông quận Bình Tân lại đưa xe gây tai nạn vào công ty giữ xe tư nhân? Mong báo Thanh Niên tiếp tục đưa tin về vụ này cho những người dân chúng tôi biết. Trân trọng cảm ơn báo Thanh Niên.
Hoàng Long

Hoàng Long

Thu với mức đó khác gì làm khổ người dân.
Mức phí cao một cách bất hợp lý.
Qui định, điều luật hay văn bản nào qui định về giá cả bãi giữ xe vi phạm?
Không lẽ mắc hơn bãi giữ xe thông thường sao?
Doan Van

Doan Van

Gửi xe tháng có 1 triệu mấy . Haizzzz
thắng nguyễn văn

thắng nguyễn văn

bức xúc thật
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng Rờ Kơi kéo cờ trên đỉnh Charlie (1015) /// Ảnh: Nguyễn Độc Lập

Charlie - điểm cao lịch sử

Điểm cao 1015 (Charlie, đồi Sạc Ly) nằm tiếp giáp 3 huyện Sa Thầy - Ngọc Hồi - Đắk Tô (Kon Tum). Hơn 48 năm trước, hơn 320 cán bộ chiến sĩ sư đoàn 320 đã anh dũng hy sinh trên điểm cao này.