Công an điều tra vụ mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu

1 Thanh Niên Online

Chiều 14.3, đại tá Phạm Kiên Cường, Trưởng công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) xác nhận đơn vị này đang điều tra vụ mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu gây xôn xao dư luận huyện này.

Sau khi cắt tóc, người phụ nữ đánh ghen hộ con dâu còn xát ớt vào vùng kín cô gái /// Ảnh cắt từ clip Sau khi cắt tóc, người phụ nữ đánh ghen hộ con dâu còn xát ớt vào vùng kín cô gái - Ảnh cắt từ clip
Sau khi cắt tóc, người phụ nữ đánh ghen hộ con dâu còn xát ớt vào vùng kín cô gái
Ảnh cắt từ clip
Từ tối 13.3, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip có cảnh một phụ nữ trung niên đang hành hung một cô gái trẻ, được cho là “bồ nhí” của con trai người phụ nữ trung niên. Clip xuất hiện đã gây xôn xao cộng đồng mạng.
Trong đoạn clip, người phụ nữ trung niên được sự giúp đỡ của một số người khác đã xông vào cắt tóc, lột quần của cô gái trẻ rồi lấy ớt tươi xát vào vùng kín của cô gái, đồng thời tuyên bố là mẹ của người đang “cặp bồ" với cô gái bị đánh. Bà này cho biết đã nhiều lần xin cô gái buông tha cho con trai mình, cô gái đã cũng hứa “không bao giờ như thế nữa” nhưng không giữ lời nên buộc lòng người mẹ này đã tìm đến tận nơi “đánh ghen” hộ con dâu.
“Nói với các ông các bà, con tôi có 3 đứa con, đứa nhỏ nhất mới được 6 tháng đỏ hỏn. Tôi đã bắt gặp nó hai lần rồi, tôi đã đến quỳ xuống xin nó là "cháu ơi cháu tha cho con cô đừng qua lại nữa, nhưng nó cứ điện cho con tôi, nó cứ xin tiền. Nó lấy bao nhiêu lần tiền của con tôi rồi", người phụ nữ đánh ghen nói trong clip.
Sự việc chỉ dừng lại khi một số người dân xông vào can ngăn.
Theo đại tá Phạm Kiên Cường, vụ việc xảy ra tối 13.3, ở thôn Nhất, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, Hà Nam. Qua xác minh ban đầu của Công an huyện Duy Tiên, cô gái bị đánh ghen khoảng 30 tuổi, quê ở tỉnh Hòa Bình, mới thuê trọ tại địa phương ngày 10.3 và chưa đăng ký tạm trú. Cô gái này đã chuyển chỗ ở sau khi xảy ra vụ việc mà không trình báo công an.
Cũng qua xác minh, người phụ nữ hành hung cô gái là bà H., (59 tuổi), trú tại huyện Duy Tiên. Tối 13.3, bà H., cùng con dâu là chị P., đến thôn Nhất, xã Bạch Thượng và bà H., “đánh ghen” hộ con dâu.
“Chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc và sẽ có hình thức xử lý thích hợp”, đại tá Phạm Kiên Cường nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Văn Hoàng

Trần Văn Hoàng

Đánh người là không đúng, nhưng nếu người đánh ghen cứ bị xử lý , còn người bị đánh ghen không bị gì thì chúng cứ lộng hành mãi. Vả lại người bị đánh có thưa kiện mới xử lý được chứ nhỉ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm