Yêu cầu xử lý cán bộ 'bêu riếu' người mua, bán dâm

8 Thanh Niên
'Có thể do vụ việc nóng, người dân phản ánh nhiều nên công an thị trấn đã muốn công khai sớm trước người dân để giáo dục, răn đe', đại tá Thành nói.
Chiều 31.1, đại tá Phạm Trung Thành, Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang, khẳng định việc Công an TT.Dương Đông (H.Phú Quốc, Kiên Giang) tổ chức buổi họp công khai ở vỉa hè để “bêu riếu” người mua, bán dâm là rất phản cảm.
Công an tỉnh sẽ xử lý nghiêm sau khi có kết quả kiểm tra chính thức của tổ kiểm tra Công an H.Phú Quốc.
Đại tá Thành cho biết theo báo cáo của Công an TT.Dương Đông thì thời điểm công an thị trấn công khai hành vi của những người mua, bán dâm trước đám đông, UBND TT.Dương Đông mới chỉ có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND H.Phú Quốc ra quyết định xử phạt chứ chưa có quyết định xử phạt người vi phạm.
“Khi đó mới là công bố hành vi chứ không phải công bố quyết định phạt... Có thể do vụ việc nóng, người dân phản ánh nhiều nên công an thị trấn đã muốn công khai sớm trước người dân để giáo dục, răn đe”, đại tá Thành nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đình Anh

Đình Anh

Không phải là phản cảm, mà là vi phạm pháp luật. Phải nói cho chính xác !
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Hành xử ngoài quy định pháp luật nước VN giống như chúa đảo thời xa xưa.
Nguyễn Tú

Nguyễn Tú

trong con người có 10 phần, họ xấu có 1 phần, vậy họ chưa phải là thứ bỏ đi. Thiếu đọc báo, xem đài hằng ngày nên tư duy cũ quá. Đây là kiểu Giết người không gươm. thật xót xa cho trình độ cán bộ ngày nay.
Trần Tồn

Trần Tồn

Người đọc quyết định chỉ là thừa hành lệnh cấp trên. Ai ký duyệt mới chính là người phải chịu trách nhiệm.
nguyen anh

nguyen anh

Hành luật mà lại không nắm rõ luật. Tréo ngheo quá !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CSGT ra lệnh dừng xe 
đối với người đi xe máy 
lưu thông vào làn xe ô tô /// ẢNH: BÍCH NGÂN

Lý lẽ kiểu... Chí Phèo

Có những nhân vật, mà tính cách được các nhà văn xây dựng sống mãi với thời gian, thậm chí trở thành hình ảnh ví von cửa miệng trong đời sống thường nhật.