Công an Đồng Nai bắt giữ nhiều đối tượng vào bệnh viện đòi nợ giám đốc

3 Thanh Niên Online
Hàng trăm chiến sĩ cảnh sát Công an tỉnh Đồng Nai đã được huy động đến đảm bảo an ninh tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước, sau khi nhiều đối tượng đến đây đòi nợ giám đốc và có hành vi gây rối.
Một số đối tượng xăm trổ được công an đưa lên ô tô chở về trụ sở /// Ảnh: Lê Lâm Một số đối tượng xăm trổ được công an đưa lên ô tô chở về trụ sở - Ảnh: Lê Lâm
Một số đối tượng xăm trổ được công an đưa lên ô tô chở về trụ sở
Ảnh: Lê Lâm
Đến 22 giờ ngày 21.12, hàng trăm cảnh sát Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang có mặt tại Bệnh viện Tâm Hồng Phước, nằm trên đường Nguyễn Ái Quốc, thuộc P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để xác minh, làm rõ vụ việc hàng chục người đến bệnh viện này để đòi nợ giám đốc và có hành vi gây rối.

Náo loạn vì thanh niên xăm trổ vào bệnh viện đòi nợ giám đốc ở Đồng Nai

Công an Đồng Nai bắt giữ nhiều đối tượng vào bệnh viện đòi nợ giám đốc - ảnh 1

Hàng trăm chiến sĩ công an đã có mặt tại hiện trường

Ảnh: Lê Lâm

Theo thông tin ban đầu, Giám đốc Bệnh viện Tâm Hồng Phước là ông Nguyễn Thế Thử có vay nợ nhiều người. Chiều 21.12, hàng chục người đã kéo đến đòi nợ và có hành vi gây rối.
Công an Đồng Nai bắt giữ nhiều đối tượng vào bệnh viện đòi nợ giám đốc - ảnh 2

Cảnh sát cơ động đứng gác ngay cửa ra vào bệnh viện

Ảnh: Lê Lâm

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động hàng trăm chiến sĩ cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động, cảnh sát trật tự, cảnh sát giao thông và các phòng nghiệp vụ khác có mặt đảm bảo an ninh và làm rõ vụ việc.
Công an Đồng Nai bắt giữ nhiều đối tượng vào bệnh viện đòi nợ giám đốc - ảnh 3

Một đối tượng được đưa vào ô tô chở về trụ sở

Ảnh: Lê Lâm

Sau đó, lực lượng Công an Đồng Nai đã bắt giữa một số thanh niên xăm trổ đưa lên ô tô chở về trụ sở để tiếp tục làm việc.
Thanh Niên sẽ tiếp tục thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Tri

Dang Tri

Biên Hoà truớc đây vốn bình yên. Khoảng 10 năm nay rất phức tạp... Tôi là người dân Biên Hoà và đang chờ ông Vũ Hồng Văn ra tay quét sạch bọn này trả lại sự bình yên vốn có cho Biên Hoà và cả Đồng Nai.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Hoan hô lực lượng CA đã kịp ra tay không thì cũng.... mệt ....Theo người dân nói trước đó hình như có "tiếng động" lớn...khống chế nhân viên ở BV này....Việc tụ tập đông người và có hành vi gây rối thì họ buộc phải trả lời và chịu trách nhiệm trước cơ quan chức năng (không cần biết xăm trổ- hổ báo là ai) Rồi mọi việc sẽ được làm sáng tỏ và có "hình thức" tương xứng cho cả hai bên....Thanks TNOL
cẩm tú

cẩm tú

hoan hô Công an Đồng nai. Vi phạm như vậy bắt là đúng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm