Công an đột kích 3 quán bar, dân chơi quăng ma túy xuống sàn tháo chạy

5 Thanh Niên Online
Các lực lượng chức năng phối hợp, đồng loạt kiểm tra 3 quán bar: Lasvegas, Barocco và S5 Club.
Lực lượng phối hợp kiểm tra quán bar /// Ảnh: C.T.V Lực lượng phối hợp kiểm tra quán bar - Ảnh: C.T.V
Lực lượng phối hợp kiểm tra quán bar
Ảnh: C.T.V
Khoảng 1 giờ 10 ngày 28.10, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH (PC64), Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Phòng CSĐT tội phạm về kinh tế và tham nhũng (PC46), Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47), Phòng Cảnh sát trật tự phản ứng nhanh, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67) và Cảnh sát PCCC TP.HCM đồng loạt kiểm tra hành chính 3 tụ điểm: quán bar Lasvegas (212 đường Nguyễn Trãi, P.Phạm Ngũ Lão); S5 Club (số 5 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, cùng Q.1) và Barocco (số 26Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3).
Lúc kiểm tra, gần 500 khách. Đáng chú ý, phát hiện công an, nhiều dân chơi vứt ma túy tổng hợp (thuốc lắc, ma túy “đá”…) xuống sàn, tìm cách tháo chạy nhưng đều bị giữ lại kiểm tra hành chính.
Tại bar Lasvegas, lực lượng phối hợp phát hiện nhiều nam, nữ ngồi 2 bàn VIP 16, 31 nghi có sử dụng ma túy và thu giữ gần 10 viên thuốc lắc.
Sau khi kiểm tra, cơ quan công an đưa 45 người nghi sử dụng ma túy và nhiều người không có giấy tờ tùy thân về trụ sở công an thử nhanh ma túy.
Công an đột kích 3 quán bar, dân chơi quăng ma túy xuống sàn tháo chạy - ảnh 2

tin liên quan

Đột kích quán bar 212
Đột kích kiểm tra quán bar 212 Club trên đường Nguyễn Trãi, Q.1 (TP.HCM), lực lượng cảnh sát phát hiện nhiều người đang phê ma túy.
Từ đầu năm 2017 đến nay, 3 tụ điểm trên từng bị kiểm tra lập biên bản vi phạm và thu giữ nhiều ma túy tổng hợp của khách.

Đồng loạt kiểm tra 3 tụ điểm “ăn chơi” giữa Sài Gòn4
Cơ quan công an kiểm tra thu giữ ma túy
Đồng loạt kiểm tra 3 tụ điểm “ăn chơi” giữa Sài Gòn1
Đồng loạt kiểm tra 3 tụ điểm “ăn chơi” giữa Sài Gòn2
Phát hiện ma túy tại 3 quán bar

Bình luận 5

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
cauvongxanh

cauvongxanh

Các tụ điểm nầy từng bị phạt cũng với những vi phạm nầy nhưng tại sao cứ tồn tại mà không bị rút giấy phép kinh doanh vĩnh viễn ...?!
hoang trong phu

hoang trong phu

rút được là chuyện lạ có thật đó Cauvongxanh ạ...
Trần Quý

Trần Quý

Ở những tụ điểm ăn chơi thác loạn như thế,đa phần đều là thanh niên nam nữ còn trẻ,tiền ở đâu mà họ phung phí như thế,họ là con,cháu của ai,đề nghị cơ quan phải xử phạt chúng thật nghiêm minh,đồng thời phải điều tra nguồn gốc của đồng tiền chúng tiêu xài,ai cung cấp cho chúng,họ có địa vị gì trong xã hội?Nếu là con cháu của những gia đình đàng hoàng thì không bao giờ tham gia những trò chơi như thế.
Nguoi mien tay

Nguoi mien tay

Có gì khó hiểu đâu bạn. Rút giấy của anh A thì có chị B ra đăng ký thì được hoạt động trở lại. Hỏng lẻ cho niêm phong luôn miếng đất đó à.
Minh truyền

Minh truyền

Có tiền là có tất cả nhe các anh chị bàn phím

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm