Cưỡng chế, buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo giao con dấu cho Trung Nguyên

6 Thanh Niên
Cục Thi hành án dân sự TP.HCM sẽ thực hiện quyết định cưỡng chế, yêu cầu, buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo giao con dấu cho Trung Nguyên.
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo /// Ảnh: Ngọc Dương Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - Ảnh: Ngọc Dương
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo
Ảnh: Ngọc Dương
Dự kiến, sáng nay (6.6), tại nhà số 31 Tú Xương (Q.3, TP.HCM), Cục Thi hành án dân sự (THADS) TP.HCM sẽ thực hiện quyết định cưỡng chế, yêu cầu, buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải hoàn trả cho Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên con dấu và giấy đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế công ty trên.
Đồng thời, Cục THADS TP.HCM yêu cầu bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải chấm dứt hành vi đóng dấu chữ ký của người không có thẩm quyền của Công ty cổ phần đầu tư Trung Nguyên, phải chấm dứt hành vi nhân danh công ty để thực hiện các công việc không thuộc thẩm quyền.
Ngoài ra, theo thông báo của Cục THADS, kể từ ngày 6.6, nếu bà Thảo không tự nguyện thi hành theo nội dung thông báo thì Cục THADS TP.HCM sẽ ban hành quyết định xử phạt hành chính đối với bà Lê Hoàng Diệp Thảo.
Trước đó, bản án phúc thẩm có hiệu lực pháp luật từ ngày 12.11.2018 của TAND cấp cao tại TP.HCM, nêu: buộc bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải chấm dứt những hành vi như nói trên.
Sau khi nhận bản án có hiệu lực pháp luật, THA đã tổ chức thi hành bản án nhưng bà Thảo không tự nguyện THA. Qua đó, Cục THADS ra quyết định cưỡng chế buộc bà Thảo thực hiện theo bản án và đã thực hiện tống đạt, niêm yết nhưng bà Lê Hoàng Diệp Thảo chưa THA nên Cục THADS TP.HCM đã ra thông báo và yêu cầu bà Thảo phải chấm dứt hành vi chiếm giữ trái phép kể từ ngày 6.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cô Tâm

Cô Tâm

Cái gì thuộc của mình thì giữ được dài lâu, cái gì hông thuộc của mình thì có muốn cũng không giữ được. Âu phải chăng cũng là lý lẽ muôn thủa trên đời.
Hoquangtien

Hoquangtien

Của chồng công vợ ,tòa chia như thế là bắt chẹt cô Thảo.Cô phải chống tới cùng ,trong lạc quan cô Thảo nhé.
Nguyễn vị

Nguyễn vị

Tòa án xử có thấy bất công với phụ nữ quá không?
Tâm Tâm

Tâm Tâm

Tôi không tán thành ý kiến bình luận của cô Tâm. Theo cô, cái gì là thuộc của mình và cái gì là không thuộc của mình. Người phụ nữ đã hy sinh cả cuộc đời thanh xuân cho chồng con chẳng lẽ lại được nhìn nhận với định kiến như vậy sao ?!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm