Đà Nẵng: Công chức 'không quy hoạch' có thể thi vào vị trí PGĐ Sở KH-ĐT

1 Thanh Niên Online
Ngoài 5 ứng viên trong quy hoạch sẽ tham gia thi tuyển vào 2 vị trí Phó giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư (KH - ĐT) TP.Đà Nẵng, các cán bộ công chức không nằm trong quy hoạch nếu đủ điều kiện có thể dự tuyển.
Sáng 22.2, ông Võ Ngọc Đồng, Giám đốc Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng, cho biết Thành ủy Đà Nẵng vừa có thông báo sẽ cho thi tuyển 2 vị trí Phó GĐ Sở KH - ĐT TP.Đà Nẵng, dự kiến diễn ra vào tháng 4.2018.
Theo ông Đồng, 2 phó giám đốc mới sẽ có 1 người phụ trách mảng xây dựng cơ bản, 1 người phụ trách kinh tế đối ngoại, quy hoạch, kế hoạch.
Những người được thi tuyển là cán bộ, công chức có đủ điều kiện, tiêu chuẩn bổ nhiệm được quy hoạch chức danh Phó GĐ Sở KH - ĐT giai đoạn 2015 - 2020 và đang công tác tại đơn vị này.
Cũng theo ông Đồng, hiện có 5 ứng viên tại chỗ là cán bộ thuộc diện quy hoạch phó giám đốc của Sở KH - ĐT. Việc thi tuyển đối với những người này là bắt buộc, trừ trường hợp có lý do đặc biệt.
Ngoài ra, cán bộ công chức không thuộc diện quy hoạch của Sở KH - ĐT TP.Đà Nẵng cũng có thể đăng ký dự tuyển nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định.
Trong khi đó, ông Trần Văn Sơn, Giám đốc Sở KH - ĐT Đà Nẵng, cho hay từ đầu năm 2018 đến nay Sở chỉ có 1 phó giám đốc. Lý do là có 2 phó giám đốc nghỉ, trong đó ông Trần Phước Sơn chuyển qua làm Phó chánh văn phòng UBND TP.Đà Nẵng và ông Huỳnh Văn Thanh nghỉ hưu từ năm 2017.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Huỳnh thanh Giang

Huỳnh thanh Giang

Những người không có tên trong danh sách quy hoạch đi thi chắc giống Tú Xương

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nước ngập sâu hơn 1 m, giao thông QL1 đoạn qua Quảng Nam bị tê liệt /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG>

Ngập lụt kinh hoàng ở miền Trung

Mưa lớn gây ngập lụt kinh hoàng ở miền Trung, nhiều nơi bị cô lập. Hàng ngàn hộ dân nằm trong diện ngập nặng ở TP.Tam Kỳ, H.Phú Ninh, H.Núi Thành (Quảng Nam) phải di dời, lánh nạn.