Đà Nẵng: Đào móng nhà, phát hiện 24 quả lựu đạn

3 Thanh Niên Online
Sáng 16.6, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) cho hay đã phối hợp Ban Chỉ huy quân sự Q.Thanh Khê tiêu hủy 24 quả lựu đạn do người dân giao nộp.
Số lựu đạn thu được tại công trình /// ẢNH: VĂN TIẾN Số lựu đạn thu được tại công trình - ẢNH: VĂN TIẾN
Số lựu đạn thu được tại công trình
ẢNH: VĂN TIẾN
Số lựu đạn này do ông Trần Văn Hùng (62 tuổi, ngụ P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê) phát hiện và trình báo vào ngày 13.6. Theo ông Hùng, các thợ xây đang đào móng để xây nhà cho ông thì phát hiện một số lựu đạn nằm lẫn trong đất.
Đà Nẵng: Đào móng nhà, phát hiện 24 quả lựu đạn  - ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa số lựu đạn đi tiêu hủy

ẢNH: VĂN TIẾN

Ông Hùng đã báo Công an P.Thanh Khê Đông và Q.Thanh Khê, phối hợp lực lượng quân sự đào xới thì phát hiện tổng cộng có 24 quả lựu đạn dùng cho súng phóng lựu M79.
Cơ quan công an và quân sự của Q.Thanh Khê đã lập biên bản, nhận bàn giao và tiến hành tiêu hủy số lựu đạn trên theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngo Vo Ta

Ngo Vo Ta

Nếu như vàng thì chắc là âm thầm chia chắc mà báo chí 📰 cũng kg biết
Thai

Thai

Cũng mai cho thợ đào móng nhà và chủ có tinh thần báo cho chánh quyền thu gom,nếu để lọt ra bên ngoài hậu quả khó lường.
he***@gmail.com

he***@gmail.com

ko báo chính quyền thì làm gì với mớ này ,mang ra chợ bán à ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh ở Q.7 sẽ gắn biển "hộ kinh doanh xanh", "doanh nghiệp xanh" và được cấp mã QR Code để quản lý
 /// SỸ ĐÔNG

TP.HCM thí điểm thẻ xanh Covid tại Q.7

Ngày 18.9, PGS-TS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM có công văn gửi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM về việc áp dụng thẻ xanh Covid trong giai đoạn phục hồi kinh tế trên địa bàn TP.HCM.