Đà Nẵng: Tụ tập thi đấu game PUBG, bất chấp lệnh cấm mùa dịch Covid-19

12 Thanh Niên Online
Chiều 28.3, UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã yêu cầu dừng ngay một giải đấu game PUBG tại Cocobay Đà Nẵng. Giải đấu game bắn súng này diễn ra bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người trong mùa dịch Covid-19.
Nhiều người tụ tập ở Cocobay Đà Nẵng thi đấu game online trong mùa dịch Covid-19 /// Ảnh: Nguyễn Tú Nhiều người tụ tập ở Cocobay Đà Nẵng thi đấu game online trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh: Nguyễn Tú
Nhiều người tụ tập ở Cocobay Đà Nẵng thi đấu game online trong mùa dịch Covid-19
Ảnh: Nguyễn Tú
Thông tin ban đầu từ UBND quận Ngũ Hành Sơn, các cơ quan chức năng quận nhận thông tin tại Tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng diễn ra giải đấu game online PUBG (một game thể loại bắn súng - PV), ngay trong mùa dịch Covid-19, nên tiến hành kiểm tra.
Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện khu vực thi đấu có hơn 50 người tụ tập. Phía bên ngoài, bộ phận tổ chức, phục vụ cũng như nhiều người chơi vẫn vô tư tập trung, bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người mùa dịch Covid-19.
Trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo UBND quận Ngũ Hành Sơn cho biết đơn vị tổ chức báo có 96 người tham gia giải đấu, nhưng hiện nay chưa cung cấp được danh sách.
“UBND thành phố Đà Nẵng đã có Công văn 1940 yêu cầu tạm dừng tất cả mọi hoạt động tương tự để phòng chống dịch Covid-19, nên quận đã xử lý quyết liệt, yêu cầu giải đấu game PUBG này phải tạm dừng, mời đại diện Cocobay Đà Nẵng lập biên bản xử lý, nếu không chấp hành thì Q.Ngũ Hành Sơn sẽ cưỡng chế, vấn đề còn lại Cocobay Đà Nẵng phải giải quyết với đơn vị thuê địa điểm”, lãnh đạo quận Ngũ Hành Sơn thông tin thêm.
Trước mắt, UBND quận Ngũ Hành Sơn sẽ giám sát việc tạm dừng giải đấu game PUBG tại Cocobay Đà Nẵng, đồng thời sẽ tiếp tục làm rõ trách nhiệm của từng bên có liên quan.

Công bố các bệnh nhân 170 đến 174 mắc bệnh Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Cường

Phạm Cường

Người dân chúng tôi rất tin tưởng vào những biện pháp và hành động quyết liệt của chính phủ cũng như ở chính quyền các cấp, vậy sao một số nơi vẫn bắt chấp và coi thường pháp luật như vậy? Đây là 1 đại dịch toàn cầu, nó đe đọa đến sự sống còn của 1 quốc gia cũng như của toàn nhân loại, vì vậy không nên khoan dung với những nhắc nhở đối voi phần tử như thế được mà cần phải có biện pháp thật mạnh đủ để răn đe, ngay cả sử lý hình sự.
Chứ

Chứ

Game thủ chưa bao giờ làm tôi hết chán nản.
Longtong

Longtong

Đã cấm là phải cấm cho tới nơi tới chốn.đây mới đúng trên bảo dưới không nghe.như vậy chỉ thị của thủ tướng là trò đùa cho các tỉnh
Nguyễn Vinh

Nguyễn Vinh

Phải xử lý nghiêm,triệt để làm gương. Xử lý luôn trách nhiệm ubnn quận Ngũ Hành Sơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm