Đà Nẵng: Yêu râu xanh hiếp dâm bé gái, còn lấy nhẫn của con gái để tặng

0 Thanh Niên Online
Lợi dụng bé A. hay qua nhà chơi và cả nhà đi vắng, Khanh nhiều lần hiếp dâm bé gái này và lấy nhẫn của con gái để tặng A.
Ngày 10.1, TAND TP.Đà Nẵng kết thúc phiên xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm bé gái.
HĐXX tuyên phạt Trần Văn Khanh (54 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) 10 năm tù tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, 2 năm tù tội giao cấu với người từ 13 đến 16 tuổi, tổng hình phạt 12 năm tù.
Theo cáo trạng, bị cáo Trần Văn Khanh và bé gái A. là họ hàng xa và ở cùng địa phương nên A. thường qua chơi. Một buổi trưa tháng 6.2017, bị cáo đi nhậu đám cưới về nhà thì thấy A. (lúc này mới 12 tuổi 3 tháng) nằm ngủ trong phòng ngủ của bị cáo.
Lúc này, cả nhà đi vắng, Khanh chỉ mặc quần đùi lên giường nằm bên cạnh và có hành vi dâm ô vùng kín của bé A, sau đó cởi đồ A. và thực hiện hành vi giao cấu.
Nửa tháng sau, lợi dụng buổi trưa cả nhà đi vắng, Khanh nhắn tin rủ A. qua nhà và Khanh dẫn vào phòng ngủ để giao cấu.
Liên tục từ đó đến tháng 12.2017, Khanh nhiều lần giao cấu với A. vào buổi trưa khi không có ai ở nhà, Khanh còn mở phim sex cho A. xem, dùng điện thoại quay cảnh giao cấu nhưng sau đó đã xóa.
Khoảng tháng 7.2018, lúc này A. đã trên 13 tuổi, Khanh vẫn tiếp tục giao cấu với A. cũng tại nhà Khanh, lần cuối cùng là cuối tháng 2.2019, Khanh cho A. 1 nhẫn trắng và nói là mua với giá 2 triệu đồng. Tuy nhiên, chiếc nhẫn này Khanh lấy từ con gái áp út của Khanh.
Ngày 29.3.2019, gia đình A. phát hiện sự việc qua tin nhắn trong điện thoại của A. nên trình báo công an, ngày 4.4.2019, Khanh đầu thú.
Ngày 26.10.2019, cha mẹ của bé A. có đơn xin không yêu cầu bồi thường dân sự, nhưng gia đình Khanh vẫn bồi thường 5 triệu đồng. Ngoài việc hiếp dâm bé gái, đối với hành vi Khanh cho A. xem phim sex, hiện đã quá thời hạn xử lý hành chính, nên cơ quan điều tra không đề cập.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm