Đã xác định tài xế Vinasun bỏ mặc cô gái trẻ bất động trong đêm ở Sài Gòn

33 Thanh Niên Online
Dư luận đang phẫn nộ về sự vô cảm của một tài xế taxi Vinasun, vì sau khi tai nạn bất ngờ xảy ra, đã nhanh chóng thoát khỏi hiện trường, bỏ mặc 2 nạn nhân, trong đó có cô gái trẻ nằm bất động giữa đêm khuya bên hè phố.. 
Chỉ trong thoáng chốc, tài xế taxi Vinasun thoát khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân bị nạn nữa đêm khuya /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Chỉ trong thoáng chốc, tài xế taxi Vinasun thoát khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân bị nạn nữa đêm khuya - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Chỉ trong thoáng chốc, tài xế taxi Vinasun thoát khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân bị nạn nữa đêm khuya
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Về danh tính tài xế taxi Vinasun bỏ trốn này, chiều nay 27.6, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) xác định là Nguyễn Tấn Phú (48 tuổi). Hiện Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra và mời đến làm việc.
Theo hình ảnh clip dài khoảng 11 phút về vụ tai nạn thương tâm bất ngờ xảy ra vào lúc khoảng 3 giờ 12 phút ngày 25.6: Vị trí xảy ra tai nạn là khu vực giao lộ đường Tân Hương - Võ Công Tồn, P.Tân Quý, Q.Tân Phú (TP.HCM), giữa xe taxi Vinasun (do 1 người nam điều khiển) và 1 xe máy (một người nam điều khiển, chở sau xe là một cô gái trẻ).
Khi tai nạn xảy ra, cả nạn nhân nam và nạn nhân nữ nằm bất động bên vỉa hè giữa đêm khuya, nhưng nam tài xế taxi Vinasun nói trên, đã nhanh chóng thoát khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân.
Trong vòng khoảng 11 phút mà hình ảnh clip ghi lại, có 5 ô tô con (kể cả 1 chiếc taxi liên quan trực tiếp vụ tai nạn), 1 chiếc xe tải, hơn 32 chiếc xe máy, 1 chiếc xe đạp với hàng chục người qua lại vị trí cô gái trẻ nằm bất động. Tuy nhiên, cô gái trẻ vẫn bất động nằm một mình...
Đến chiều nay, nạn nhân nam được xác định là Nguyễn Hoàng Long, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện. Nạn nhân nữ, không may đã tử vong, là chị Nguyễn Thị Mỹ Tiến (25 tuổi, quê Bến Tre).
Gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ Tiến đã đưa chị về quê nhà an táng. Chị Nguyễn Thị Mỹ Tiến ra đi, để lại 1 đứa con nhỏ.
Đã xác định tài xế Vinasun bỏ mặc cô gái trẻ bất động trong đêm ở Sài Gòn - ảnh 2
Đã xác định tài xế Vinasun bỏ mặc cô gái trẻ bất động trong đêm ở Sài Gòn - ảnh 3
Đã xác định tài xế Vinasun bỏ mặc cô gái trẻ bất động trong đêm ở Sài Gòn - ảnh 4
Đã xác định tài xế Vinasun bỏ mặc cô gái trẻ bất động trong đêm ở Sài Gòn - ảnh 5

Tài xế Vinasun bỏ mặc cô gái trẻ bất động trong đêm ở Sài Gòn

ẢNH CẮT CLIP

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam

Nam

Đạo đức xã hội đi xuống, xuống cấp trầm trọng. Bây giờ hiếm có hình ảnh đẹp cứu người trong hoạn nạn.
Thái An

Thái An

Thứ nhất: Cứu người sau đó bị người nhà nạn nhân hành hung, công an "mời" lên trụ sở làm việc để lấy lời khai không chỉ một lần... thế thì công lý, đạo dức và luật pháp có vô cảm? Thứ hai, trong video thì chiếc xe máy chạy tốc độ cực cao và ai lỗi trong tai nạn này cũng chưa xác định. Tài xế của vụ tai nạn trên là quá sai, cái này đúng; nhưng người đi đường thì đừng nói họ vô cảm.
Nguyễn thị thanh hương

Nguyễn thị thanh hương

Camera có sẵn thì ngại gì bị người nhà hành hung , 1 mình bạn không giúp được thì có thể kêu thêm nhiều người lại giúp. Nói như bạn vậy lỡ như bạn là người thân của nạn nhân trong tình huống này bạn thấy thế nào. Muốn làm người ta sẽ tìm cách còn không muốn người ta tìm lý do.
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Sao không gọi cấp cứu 115 hoặc trung tâm vận chuyển cấp cứu Q10: 0906 499 155. Hay gọi cửa nhà dân gần đó nhờ hỗ trợ.
Mr. Sang

Mr. Sang

Những người nhìn thấy sợ bị lien lụy bạn ơi. Đúng là xh ở thành thị , đa phần chỉ biết cho bản thân. Nếu ở quê tôi có chuyện gì người dân kéo ra là đường là xe không chạy được luôn. Những người nhìn thấy chứng kiến cảnh này quá thiếu lương tâm.
ruoibu

ruoibu

Lạnh người.Sao người VN vô cảm, vô tâm tàn nhẫn với đồng bào mình như thế.
Luân

Luân

Taxi quẹo trái nhưng không hề Xi - nhan
Trần Quốc Hùng

Trần Quốc Hùng

Có nhan đèn nhe, xem kĩ clip đi bạn. Tại xe máy chạy cực nhanh. Nhưng điều phẫn nộ là hành vi bỏ người bị tai nạn rời khỏi hiện trường.
Iris

Iris

Mình xem thấy có xi nhan mà
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh ở Q.7 sẽ gắn biển "hộ kinh doanh xanh", "doanh nghiệp xanh" và được cấp mã QR Code để quản lý
 /// SỸ ĐÔNG

TP.HCM thí điểm thẻ xanh Covid tại Q.7

Ngày 18.9, PGS-TS Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM có công văn gửi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.HCM về việc áp dụng thẻ xanh Covid trong giai đoạn phục hồi kinh tế trên địa bàn TP.HCM.