Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi có tân Giám đốc

1 Thanh Niên Online
Nhà báo Đặng Văn Nghiệp, Phó giám đốc Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Ngãi (PTQ) vừa được UBND tỉnh Quảng Ngãi bổ nhiệm giữ chức Giám đốc PTQ.
Nhà báo Đặng Văn Nghiệp (bên trái) nhận quyết định của UBND tỉnh Quảng Ngãi bổ nhiệm giữ chức Giám đốc PTQ /// Ảnh: Hiển Cừ Nhà báo Đặng Văn Nghiệp (bên trái) nhận quyết định của UBND tỉnh Quảng Ngãi bổ nhiệm giữ chức Giám đốc PTQ - Ảnh: Hiển Cừ
Nhà báo Đặng Văn Nghiệp (bên trái) nhận quyết định của UBND tỉnh Quảng Ngãi bổ nhiệm giữ chức Giám đốc PTQ
Ảnh: Hiển Cừ
Sáng 28.5, UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm nhà báo Đặng Văn Nghiệp, Phó giám đốc PTQ giữ chức Giám đốc PTQ, trong thời hạn 5 năm kể từ ngày 10.5.
Nhà báo Đặng Văn Nghiệp (53 tuổi, quê xã Bình Chánh, H.Bình Sơn, Quảng Ngãi), là một trong những phóng viên gạo cội của PTQ, đã từng cùng với đồng nghiệp của Đài PTQ có nhiều tác phẩm truyền hình đạt giải cao tại các kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc vào những năm 2000.
Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Đặng Ngọc Dũng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho rằng trong giai đoạn hiện nay, các cơ quan truyền thông nói chung và phát thanh - truyền hình nói riêng đứng trước rất nhiều khó khăn, thử thách bởi sự tiến bộ vượt trội không ngừng của công nghệ, mạng xã hội...
Do vậy, việc truyền thông qua kênh chính thống nếu không vượt trội, không tiếp cận được công nghệ, không tìm tòi học hỏi, thì chắc chắn thách thức ngày càng lớn hơn.
“Với cương vị mới, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tin tưởng nhà báo Đặng Văn Nghiệp cùng với tập thể PTQ sẽ đoàn kết, dốc lòng, dốc sức với công việc, phát huy sáng tạo, học tập không ngừng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đài”, ông Dũng nói.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Là người dân Quảng Ngãi,cá nhân tôi nhận xét chung chung về nhà báo Đặng Văn Nghiệp,được bầu làm GĐ đài truyền hình PTQ tỉnh Quảng Ngãi,là rất xứng đáng. Vì tôi và nhiều người dân được biết ông Nghiệp qua nhiều bài báo trước đây nhiều năm,cùng những phóng sự " Nóng" trên sóng PTTH tỉnh Quảng Ngãi,được nhiều người rất hoan nghênh đồng tình,bởi việc làm và ngòi bút sắc bén," không uốn cong ngòi bút theo con tim méo mó bệnh hoạn" như một số nhà báo " mất phẩm chất đạo đức " tóm lại ông Đặng Văn Nghiệp,rất xứng đáng làm GĐ đài truyền hình PTQ,thì người dân sẽ được xem,biết nhiều chương trình mới lạ,hấp dẫn ( thời sự Nóng ). Chúc mừng ông Đặng Văn Nghiệp./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm