Đâm chết người tình của vợ cũ rồi ra lăn ra ngủ vì quá say

0 Thanh Niên Online
Sau khi đâm chết người tình của vợ cũ, nghi phạm ra vườn tràm sau nhà nạn nhân nằm ngủ vì quá... say.
Chiều 27.11, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ Trần Thông (48 tuổi, ngụ xã Vĩnh Tân, H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là Trần Đức Tuyên (42 tuổi, ngụ cùng xã), người tình của vợ cũ Thông.
Theo điều tra ban đầu, anh Trần Đức Tuyên sống chung như vợ chồng với chị Đ.T.T. (35 tuổi, vợ cũ Thông) và một người con riêng của chị T. với Thông.
Tối 26.11, Tuyên rủ Thông đến nhà nhậu. Trong lúc nhậu, cả hai xảy ra mâu thuẫn do Tuyên yêu cầu Thông nhập hộ khẩu cho con trai của Thông và chị T.
Sau đó, Thông chạy xuống bếp lấy 1 con dao rồi quay lên đâm trúng Tuyên hai phát vào ngực trái. Tuyên gục xuống và chết tại chỗ. Gây án xong, Thông đi ra vườn tràm sau nhà của Tuyên nằm ngủ vì quá say.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với đại biểu dự cuộc “Đối thoại 2045” /// ẢNH: TTXVN

Khát vọng Việt Nam hùng cường

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi cùng chung tay làm cho Việt Nam thành công hơn nữa, mọi trí thức, tài năng đều có cơ hội được cống hiến, phụng sự đất nước... khát vọng thực hiện mục tiêu Việt Nam hùng cường.
Các thành viên trao đổi nghiệp vụ tại trụ sở trước khi tới hiện trường /// Ảnh: Sơn Thuỷ

Hoa nở từ bom

Nguyễn Thị Thủy chia sẻ những hình ảnh trên trang mạng xã hội với cái tên Mèo Lười. Ở đó, người mẹ trẻ đang mang bầu đứa con thứ 2 vui đùa với cô con gái nhỏ như bao người mẹ trẻ khác.