TP.HCM: Danh tính gia đình 3 người Hàn Quốc bị sát hại ở P.Tân Phong, Q.7

1 Thanh Niên Online
Đột nhập vào căn hộ gia đình quốc tịch Hàn Quốc, đối tượng dùng hung khí tấn công làm người vợ của gia đình này tử vong, người chồng cùng cô con gái bị thương.
Chiếc xe trong vụ án bị đốt phi tang /// Ảnh: Trần Tiến Chiếc xe trong vụ án bị đốt phi tang - Ảnh: Trần Tiến
Chiếc xe trong vụ án bị đốt phi tang
Ảnh: Trần Tiến
Tối 21.12, liên quan đến vụ giết người, lấy xe ô tô của một gia đình Hàn Quốc tại nội khu Hưng Phước 1, P.Tân Phong, Q.7 (TP.HCM), Công an Q.7 đã xác định được danh tính gia đình người bị sát hại.
Diễn tiến vụ việc, khoảng 1 giờ 40 cùng ngày, một người đàn ông đột nhập vào 1 ngôi nhà số nội khu Hưng Phước 1, dùng hung khí tấn công gia đình ông Yoon Sang Yong (50 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) và vợ là bà Jung Yuong Sook (49 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc).
Đối tượng dùng hung khí tấn công (nghi vấn là dao), đâm bà Jung Yuong Sook tử vong tại chỗ, ông Yoon Sang Yong và con gái tên Yoon Jeong Jyi (16 tuổi) bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện FV.

Công an đang truy bắt nghi can sát hại gia đình người Hàn Quốc ở TP.HCM

Sau khi gây án, đối tượng đã lấy đi xe ô tô 4 chỗ biển số 50LD -121.02 (được xác định là biển số giả) của gia đình bị hại, đậu ngoài đường phía trước nhà, và điều khiển xe rời đi.
Theo nhận định ban đầu từ công an, nghi can gây ra vụ án mạng ở nội khu Hưng Phước 1 là một người Hàn Quốc. Nghi can này lấy xe gia đình nạn nhân, chạy về phía khu vực cầu Thủ Thiêm (Q.2) rồi đốt xe phi tang.
Cơ quan công an đang truy bắt nghi can gây ra vụ án mạng cho gia đình người Hàn Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Cứ nghĩ trong phim hành động ...thật là dã man và manh động, Mình nghĩ cơ quan chức năng sẽ sớm tóm gọn hung thủ để điều tra nguyên nhân và đưa ra ánh sáng....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm