TP.HCM: Người phụ nữ Hàn Quốc nghi bị sát hại, đốt ô tô phi tang

1 Thanh Niên Online
Ngày 21.12, Công an Q.7, TP.HCM đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành truy xét vụ án nghi giết người cướp tài sản trên địa bàn Q.7, hung thủ sau đó phi tang đốt xe ô tô tại Q.2.
 
Chiếc ô tô bị đốt cháy tại Q.2 nghi ngờ có liên quan đến vụ án mạng tại Q.7 /// Ảnh: Trần Tiến Chiếc ô tô bị đốt cháy tại Q.2 nghi ngờ có liên quan đến vụ án mạng tại Q.7 - Ảnh: Trần Tiến
Chiếc ô tô bị đốt cháy tại Q.2 nghi ngờ có liên quan đến vụ án mạng tại Q.7
Ảnh: Trần Tiến
Thông tin ban đầu khoảng 2 giờ 30 ngày 21.12, Công an P.Tân Phong (Q.7, TP.HCM) nhận được tin báo về vụ giết người, hung thủ cướp đi ô tô mang biển số TP.HCM rời khỏi hiện trường.
giết người

Chiếc xe ô tô bị cháy trơ khung tại bãi đất trống gần cầu Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM)

Ảnh: Trần Tiến

Bước đầu, nạn nhân được xác định gồm 1 người phụ nữ Hàn Quốc và 2 người đi chung xe. Nạn nhân nữ đã tử vong do vết thương quá nặng, 2 nạn nhân đi chung xe được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Bàng hoàng nghi án cô gái Hàn Quốc bị giết rồi đốt ô tô ở TP.HCM

Trong sáng cùng ngày, lực lượng chức năng cũng tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ đốt xe gần cầu Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM). Cơ quan điều tra tình nghi chiếc xe ô tô bị cháy trơ khung có thể là chiếc xe bị cướp lúc rạng sáng tại Q.7. Đến hơn 12 giờ, hiện trường vụ đốt xe ô tô đã được xử lý.
giết người

Người dân sống gần khu vực hiện trường phát hiện chiếc xe bị cháy lúc sáng sớm

Ảnh: Trần Tiến

TP.HCM: Người phụ nữ Hàn Quốc nghi bị sát hại, đốt ô tô phi tang - ảnh 3

Đến hơn 12 giờ cùng ngày, hiện trường vụ đốt xe ô tô đã được xử lý

Ảnh: Trần Tiến

Người dân sống gần khu vực cầu Thủ Thiêm cho biết có nghe tiếng nổ lớn và đám cháy bốc lên từ bãi đất trống lúc rạng sáng, nhưng không ai dám lại gần.
“Tôi thấy có cháy ở bãi đất trống lúc 6 giờ sáng, đi một mình thấy sợ nên tôi dắt thêm con chó để đề phòng. Khi đến nơi thì phát hiện chiếc xe ô tô cháy gần hết rồi, tôi hỏi bảo vệ gần đây thì họ nói đã thấy xe cháy từ sớm, và có nghe tiếng nổ lớn nhưng không ai dám ra”, bà T. (52 tuổi) kể lại.
Hiện lực lượng chức năng TP.HCM đang tiếp tục điều tra vụ án nghi giết người, cướp tài sản và đốt xe để phi tang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trung Trực

Nguyễn Trung Trực

TP Hồ Chí Minh đã có lực lượng CA cơ động, CA đặc nhiệm mà tại sao cướp ngày càng hòanh hành như vậy???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm