Đập hỏng máy ATM ở Phú Quốc vì thẻ bị 'nuốt'

21 Thanh Niên Online
Ngày 16.9, công an TT.An Thới, H.Phú Quốc, Kiên Giang cho biết đang tạm giữ V.M.S (27 tuổi, ngụ TT.An Thới) vì hành vi đập hỏng một máy ATM.
 
S. bị khống chế tại khu vực đặt máy ATM /// Ảnh: C.T.V S. bị khống chế tại khu vực đặt máy ATM - Ảnh: C.T.V
S. bị khống chế tại khu vực đặt máy ATM
Ảnh: C.T.V
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 15.9, S. đến máy ATM của Ngân hàng Sacombank đặt gần cổng vào khách sạn Marriot, TT.An Thới để rút tiền. Tuy nhiên không biết thao tác như thế nào mà thẻ của S. bị “nuốt”. Bực bội vì bị “nuốt” thẻ, S. đã đập hỏng máy ATM.
Theo lãnh đạo Sacombank, máy bị hỏng phần màn hình, khe bỏ thẻ và khe lấy tiền. Trước sự cố trên, phía Sacombank phải thu hồi hết tiền ở máy ATM để bảo đảm an toàn.
Đập hỏng máy ATM ở Phú Quốc vì thẻ bị 'nuốt' - ảnh 1
Máy ATM bị hỏng phần màn hình, khe bỏ thẻ và khe lấy tiền.
Ảnh: C.T.V

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã đến hiện trường khống chế và tạm giữ S. Theo công an, S. đã có hành vi gây rối trật tự công cộng và làm hư hại tài sản. Hiện công an đang xem xét làm rõ vụ việc, nếu S. không khắc phục hậu quả sẽ làm hồ sơ khởi tố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh

Minh

Người ta không có kiến thức atm, nghĩ chắc mất tiền nên làm. Việc phải làm là làm sao cho mọi người dân sống hiểu biết với thế giới văn minh chứ không phải trừng phạt vì không hiểu biết. Nó gọi là dân trí
Hưng

Hưng

ATM mà phải dòi hỏi kiến thức chuyên ngành sao. Thằng cu đó nó 27 tuổi chứ không phải 97 tuổi. Và trên Màn hình có sẵn những hướng dẫn thao tác mà ngay cả đến đứa con nít ( đã biết đọc) cũng có thế làm được.
Thái

Thái

dân trí thấp rồi lại đổ cho nhà nước à? sao ko tự mình đi tìm hiểu kiến thức đi mà ngồi đó đổ tội. Vậy mà suốt ngày đòi sánh ngang các cường quốc 5 châu
6 phản hồi
Văn Minh

Văn Minh

Tiền của nó lớn như bánh xe bò mà.
LAM QUOC THANG

LAM QUOC THANG

nếu tự nhận xét là [ ko biết sử dụng ] thì ko làm thẻ ATM đã có thẻ tức là đã biết sử dụng hành vi phá thẻ là hành vi [ phá hoại ] bây giờ phải đền và phải bị phạt hành chính là đúng , đừng nói là ko biết , tào lao
NGUYEN VIET TRUNG

NGUYEN VIET TRUNG

Nó đang cần tiền gấp mà thẻ bị nuốt nên nó điên. Bây giờ mà đền tiền thì chắc chắn nó phải cày.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân chờ tới lượt để được vào mua sắm tại siêu thị Co.op mart Chu Văn An (Bình Thạnh, TP.HCM)  /// Ảnh: Đào Nguyên

TP.HCM: 5K ở siêu thị

Các siêu thị tại TP.HCM thực hiện 5K như thế nào sau khi Big C Tô Hiến Thành (Q.10) tạm phong tỏa liên quan ca nhiễm Covid-19?