Để cha ruột xây 'biệt phủ' trái phép, chủ tịch UBND xã bị khiển trách

9 Thanh Niên Online
Để cha ruột xây 'biệt phủ' không phép gây bức xúc dư luận, một Chủ tịch xã bị khiển trách. 
"Biệt phủ" này được xây dựng trên địa bàn xã Thới Sơn nhưng chưa có giấy phép xây dựng, đất chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng /// ẢNH: BẮC BÌNH "Biệt phủ" này được xây dựng trên địa bàn xã Thới Sơn nhưng chưa có giấy phép xây dựng, đất chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng - ẢNH: BẮC BÌNH
"Biệt phủ" này được xây dựng trên địa bàn xã Thới Sơn nhưng chưa có giấy phép xây dựng, đất chưa được chuyển đổi mục đích sử dụng
ẢNH: BẮC BÌNH
Ngày 23.10, bà Lê Thị Bé Phượng, Phó chủ tịch UBND TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), cho biết UBND TP.Mỹ Tho đã họp thống nhất ra quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Phong, Chủ tịch UBND xã Thới Sơn, do chưa làm tốt công tác quản lý nhà nước về đất đai.
Cùng ngày, Ban Thường vụ Thành ủy Mỹ Tho cũng cho biết đã ra quyết định kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Phong do với vai trò là đảng viên, Phó bí thư Đảng ủy xã Sơn Thới nhưng ông Phong không tiên phong, gương mẫu trong việc vận động gia đình, người thân trong việc chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật của nhà nước.
Cụ thể, ông Phong đã để cha ruột của mình nguyên Chủ tịch UBND xã Thới Sơn xây dựng “biệt phủ” có giá trị hàng chục tỉ đồng tại xã Thới Sơn từ năm 2016 đến nay nhưng chưa thực hiện các thủ tục về xây dựng, về chuyển đổi mục đích sử dụng đất... Việc này gây bức xúc trong dư luận.

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
vũ hồng

vũ hồng

cha làm sai cha chịu sao bắt con chịu thay. cha đax là công dân phải chịu trách nhiệm việc mình làm , cái quý ở câu chuyện này có lẽ một lần nữa cho thấy hổ phụ sinh hổ tử , cha cũng từng là chủ tịch ,nay con đương chức chủ tịch xã quả là truyền thống làm quan của gia đình đáng kính này.vậy dân nhờ nhiều ở họ chứ .
Nguyễn Hiền

Nguyễn Hiền

Đảng viên mà để người thân vi phạm pháp luật thì nói sao dân nghe?
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Khiển trách !!! Quá nặng !!! Không trách gì kỷ cương phép nước được coi thường khi hình thức kỷ luật này cứ tồn tại.
Hoa Vàng

Hoa Vàng

Đập bỏ, 10 tỷ cũng đập bỏ. Thực thi đúng Pháp luật, nếu không thì loạn mất.
NGuyễn A

NGuyễn A

Tiền đâu xây biệt phủ? Hai đời làm quan xã liệu lương có đủ để xây hay không? Nếu chứng minh được đủ thì có lẽ nên "tuyên dương" cha con ông này vì " dù sao cũng làm đẹp cho quê hương" !
nhân dân

nhân dân

Kỷ luật khiển trách có ai sợ không?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm