Đề nghị cách chức Đảng ủy viên đối với trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

2 Thanh Niên Online
Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) đã kết luận ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã, có hành vi vi phạm đạo đức, lối sống khi bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác.
Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác /// ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác - ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Ông Nguyễn Văn Quân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ người khác
ẢNH NGƯỜI DÂN CUNG CẤP
Sáng nay (13.6), trao đổi với Thanh Niên, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc), cho biết Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Phong Lộc đã có thông báo kết luận giải quyết theo nội dung đơn thư tố cáo của ông Vũ Văn T. (ngụ tại xã Phong Lộc) về việc ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ ông T.
“Chi bộ, Ủy ban kiểm tra, Đảng ủy xã đã họp tiến hành các bước kỷ luật, đồng thời thống nhất đề nghị hình thức kỷ luật cách chức Đảng ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân để báo cáo Huyện ủy Hậu Lộc xem xét, quyết định. Sau khi có quyết định xử lý về mặt Đảng, chúng tôi sẽ xem xét và xử lý về mặt quản lý Nhà nước đối với ông Quân”, ông Tư nói.
Đề nghị cách chức Đảng ủy viên đối với trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn - ảnh 1
Đảng ủy xã Phong Lộc thống nhất đề nghị hình thức kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Quân
Ảnh Người Dân Cung Cấp
Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, ngày 11.5, ông Vũ Văn T. bắt quả tang vợ mình là bà Mai Thị T. trong phòng nghỉ cùng một người đàn ông khác tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc. UBND xã Phong Lộc sau đó xác định, người đàn ông ở trong nhà nghỉ với bà T. là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.
Cho rằng ông Quân có quan hệ bất chính với vợ mình, nên ngày 16.5 ông Vũ Văn T. đã có đơn gửi chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đề nghị làm rõ hành vi của ông Quân.
Đảng ủy, UBND xã Phong Lộc đã yêu cầu ông Quân tường trình vụ việc. Ông Quân thừa nhận có ở trong nhà nghỉ với bà T. và bị bắt quả tang như đơn tố cáo.
Đáng chú ý, trước khi xảy ra vụ việc, ông Vũ Văn T. và ông Nguyễn Văn Quân là bạn thân của nhau. Ông Quân cũng đã có vợ và 3 con.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Thị Thanh

Nguyễn Thị Thanh

Vi phạm đạo đức, cách chức Đảng uỷ viên là chuẩn! Quấy rối hạnh phúc gia đình người khác cần truy tố pháp luật!
Vdt

Vdt

Bây giờ sao cán bộ biến chất nhiều quá. Xử công minh đuổi việc.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm